Khám phá

Kinh hoàng trước cảnh cá sấu trả lại xác người

Con cá sấu đã khiến nhiều người cảm thấy khiếp vía khi bơi dọc theo bờ sông để trả lại xác người đàn ông mà nó đã bắt trước đó không lâu.

7 loại cây tuyệt đẹp nhưng đang “hủy hoại” khu vườn của bạn / Lưu Bị bạc đãi vợ con như thế nào?

Theo tờ Daily Mail, khi đang cùng vài người bạn tắm ở bờ sông Lempake, anh chàng người Inonesia - Syarifuddin, 41 tuổi đã bị con cá sấu tấn công và “lôi mất xác”. Dù mọi người cố gắng kìm kiếm rất lâu, nhưng vẫn không thể tìm thấy xác của người đàn ông xấu số.

Người dân trục vớt xác nạn nhân sau khi được con cá sấu trả lại.
Người dân trục vớt xác nạn nhân sau khi được con cá sấu trả lại.

Sau đó, người thân của Syarifuddin đã liên lạc với một pháp sư da đen ở địa phương để “cầu cứu”. Đáng chú ý, chỉ sau ít giờ làm phép, “phù thủy” này đã buộc con cá sấu phải trả lại xác người.

Cụ thể, con cá sấu đã ngậm xác của Syarifuddin trong tình trạng “không một mảnh vải che thân” rồi bơi dọc theo dòng sông trước sự chứng kiến của nhiều người. Sau đó, mọi người nhanh chóng đuổi chú cá sấu đi để trục vớt xác nạn nhân.

Anh Eet, một người dân địa phương cho biết: “Sở dĩ Syarifuddin bị cá sấu tấn công là do anh ta không mặc quần áo khi đi tắm sông. Cá sấu chỉ phục kích bắt những người trần truồng, còn khi bạn mặc quần áo, chúng sẽ chẳng bao giờ tấn công”.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm