Khám phá

Lạc vào thế giới cổ tích ở thị trấn suối nước nóng đẹp nhất Nhật Bản

Nằm trên khuôn viên của một mỏ bạc cũ ở vùng nông thôn Yamagata, suối nước nóng Ginzan Onsen phục vụ những vị khách sâu sắc, thích tận hưởng bầu không khí cổ xưa.

Cảnh thần tiên 'đẹp không lối thoát' trên đỉnh ngọn núi thu hút bậc nhất xứ Hàn / Chill hết cỡ tại những hồ muối không cần biết bơi vẫn nổi bồng bềnh siêu ảo

Ginzan Onsen được mệnh danh là thị trấn suối nước nóng đẹp nhất Nhật Bản. Được thiên nhiên ban tặng cho vị trí địa lý tuyệt đẹp, nằm giữa núi rừng tỉnh Yamagata, Ginzan Onsen yên bình, thu hút du khách bởi vẻ cổ kính như bước ra từ những thước phim cổ tích.

Lạc vào thế giới cổ tích ở thị trấn suối nước nóng đẹp nhất Nhật Bản - 1

(Ảnh: kelvin)

 

Rất nhiều nhà trọ trong khu suối nước nóng Ginzan này được xây dựng từ thời Taishou (1912 ~ 1926) đến thời Showa (1926 ~ 1989). Bởi vậy, khu suối nước nóng Ginzan Osen này không chỉ nổi tiếng là địa điểm tắm Onsen mà còn là địa điểm tham quan du lịch tuyệt vời đưa bạn quay về thời đại ngày xa xưa của Nhật Bản.

Lạc vào thế giới cổ tích ở thị trấn suối nước nóng đẹp nhất Nhật Bản - 2

(Ảnh: kelvin)

 

Ginzan Onsen sở hữu phần lớn nhà trọ 3 - 4 tầng, được thiết kế theo phong cách truyền thống. Khu phố mang hơi hướng hoài cổ, nổi bật bởi kiến trúc bằng gỗ và tường thạch cao màu trắng, phảng phất bầu không khí đặc biệt của Taisho - thời kỳ bùng nổ văn hóa, trào lưu phương Tây.

Lạc vào thế giới cổ tích ở thị trấn suối nước nóng đẹp nhất Nhật Bản - 3

Các tòa nhà tuyệt đẹp được bao quanh bởi một khung cảnh nông thôn hoang sơ đảm bảo rằng suối nước nóng Ginzan sẽ mang đến cho du khách cảm giác dễ chịu quanh năm. Những ngày hè dài là thời điểm hoàn hảo cho những chuyến đi dạo thong dong trên những con đường bình dị trong một bộ yukata.

Lạc vào thế giới cổ tích ở thị trấn suối nước nóng đẹp nhất Nhật Bản - 4

(Ảnh: kelvin)

 

Lạc vào thế giới cổ tích ở thị trấn suối nước nóng đẹp nhất Nhật Bản - 5

(Ảnh: kelvin)

 

Vào mùa đông, thị trấn thực sự mang một màu sắc huyền ảo. Khung cảnh các tòa nhà phủ trong tuyết lung linh trong ánh sáng dịu nhẹ của đèn ga sẽ để lại trong bạn một ấn tượng khó phai.

Lạc vào thế giới cổ tích ở thị trấn suối nước nóng đẹp nhất Nhật Bản - 6

Khi màn đêm buông xuống, toàn bộ khu phố cổ lên đèn rực rỡ, và phong cảnh về đêm vào mùa đông tại Ginzan Onsen được đánh giá là một trong những cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản.

Lạc vào thế giới cổ tích ở thị trấn suối nước nóng đẹp nhất Nhật Bản - 7

(Ảnh: @nao_____ya)

 

Lạc vào thế giới cổ tích ở thị trấn suối nước nóng đẹp nhất Nhật Bản - 8

(Ảnh: @nao_____ya)

 

Hiện nay, trong khu phổ cổ Ginzan Onsen có 12 nhà trọ, trong đó có 10 nhà trọ du khách có thể chỉ vào tắm mà không cần phải nghỉ trọ qua đêm, 5 nhà trọ có onsen ngoài trời. Giá vào tắm onsen tại các nhà trọ khá rẻ, chỉ khoảng 500 yên – 600 yên. Ở khu trung tâm Ginzan Onsen còn có khu ngâm chân nước nóng miễn phí để du khách được thoải mái ngâm chân và ngắm toàn cảnh khu phố cổ Ginzan.

Lạc vào thế giới cổ tích ở thị trấn suối nước nóng đẹp nhất Nhật Bản - 9

Lạc vào thế giới cổ tích ở thị trấn suối nước nóng đẹp nhất Nhật Bản - 10

(Ảnh: @nao_____ya)

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm