Khám phá

Ngôi làng kỳ lạ nhất Ấn Độ: 237 người trong làng ai cũng giống nhau, chuyên gia chưa giải thích được

Nói chung, xác suất sinh ba hoặc sinh tư vào thời điểm sinh ra là rất thấp, nhưng vẫn có trường hợp sinh ba, sinh tư thậm chí là sinh năm, đây là điều cực kỳ hiếm.

Làng cổ kỳ quái nhất Trung Quốc là nơi hậu duệ Gia Cát Lượng sinh sống, người lạ không dám bước vào / Người đàn ông "cực phẩm" của làng thiết kế thời trang: Tài năng thiên phú nhưng cuộc đời phủ đầy thăng trầm cùng tình yêu 'có 1-0-2'

Sinh đôi là một sự kiện hạnh phúc trong bất kỳ gia đình nào, và bây giờ ngày càng có ít ca sinh đôi, khi đi trên đường, bạn sẽ thấy những đứa trẻ mặc quần áo giống hệt nhau.

Hôm nay tôi đang nói chuyện với bạn về 237 người trông rất giống nhau. Chuyện gì đang xảy ra vậy? Song sinh đã là hiếm, huống hồ là 237 người, bạn không thể phân biệt được họ và khoa học cũng không thể đưa ra kết luận.

làng giống nhau, chuyện lạ, ấn độ

Song sinh đã là hiếm, huống hồ là 237 người, bạn không thể phân biệt được họ và khoa học cũng không thể đưa ra kết luận.

Ngôi làng ở Ấn Độ này có tên là Haragon South Village. Trong thôn này hộ gia đình không nhiều, dân số tổng cộng hơn 200 người, 200 người này bề ngoài gần như giống nhau, khi tiến vào thôn này, bạn sẽ phát hiện người vừa rồi có ở đó không? Có vô số dấu hỏi hiện lên từ tận đáy lòng. Trên thực tế, có rất nhiều giai thoại và những điều kỳ lạ đến từ ngôi làng này, và người dân địa phương lấy chúng làm chủ đề quan tâm, nhưng ngoại hình giống nhau không phải là chủ đề sau bữa tối. Hiện tượng ngôi làng này đã thu hút nhiều nhà khoa học đến điều tra và tham quan.

làng giống nhau, chuyện lạ, ấn độ

Trong những trường hợp bình thường, những người sinh đôi, sinh ba hoặc những người trông giống nhau đều có mối quan hệ huyết thống rất thân thiết. Rõ ràng, hơn 200 người trong ngôi làng này không thân thiết lắm. Lý do của hiện tượng kỳ lạ này là gì? Nhiều chuyên gia có suy luận của riêng họ, nhưng không nhà khoa học nào có thể đưa ra bằng chứng vật lý và lý thuyết. Nhưng vẫn có hai câu nói mà bạn có thể tham khảo.

làng giống nhau, chuyện lạ, ấn độ

Thứ nhất là người địa phương thông gia, bởi vì nơi này người ngoài rất ít, quan hệ thông gia đều do người trong thôn tự mình thực hiện kết hôn cận huyết. Nguồn gien của con người chưa bao giờ được mở rộng, vì vậy những người sinh ra trong các vòng tròn nhỏ hầu như đều giống nhau. Giả thuyết thứ hai liên quan đến nguồn đất và nước tại địa phương. Một số chuyên gia sinh thái học tự nhiên đã đến nghiên cứu và họ tin rằng kết quả kiểm tra có thể cho thấy những người ở trạng thái như vậy trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi trong quần thể mang thai. Do các yếu tố ảnh hưởng giống nhau nên các bào thai sinh ra sẽ có hình dáng rất giống nhau.

 

làng giống nhau, chuyện lạ, ấn độ

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm