Khám phá

Người đàn ông suýt mất cánh tay vì tưởng nhầm cá sấu thật là mô hình nhựa

Có thể coi đây là một trong những vụ tai nạn kỳ lạ nhất trong năm, một người đàn ông đã bị cá sấu cắn trọng thương sau khi trèo xuống hồ bơi để chụp ảnh tự sướng với nó, vì nghĩ rằng đó chỉ là một mô hình nhựa.

8 loài động vật nhìn có vẻ đáng sợ nhưng không lại gây nguy hiểm cho con người / Những loài động vật có ngoại hình kỳ dị mà dễ thương nhất hành tinh

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Nehemias Chipada, 68 tuổi, đang đến thăm công viên giải trí Amaya View ở thành phố Cagayan de Oro, Philippines, vào ngày 10 tháng 11 thì phát hiện thứ mà ông cho là mô hình sống động của một con cá sấu.

Trông giống thực đến kỳ lạ, nên người đàn ông Philippines đang đi cùng gia đình tại công viên giải trí đã trèo xuống hồ nước để chụp ảnh tự sướng với loài bò sát máu lạnh và thậm chí còn vỗ vào đầu nó.

Ý nghĩ rằng “mô hình” thực tế này có thể là một con cá sấu thật chưa bao giờ xuất hiện trong tâm trí Nehemias Chipada, ít nhất là cho đến khi ông đến gần nó một cách nguy hiểm và con bò sát này đã cắm vào cánh tay trái của người đàn ông 68 tuổi.

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng nguy hiểm đó đã lan truyền trên mạng xã hội cho thấy Nehemias Chipada đã la hét và cố gắng kéo cánh tay của mình ra khỏi miệng con cá sấu khi nó cố gắng kéo ông ta xuống sâu hơn trong hồ nước.

 

Cuối cùng Nehemias Chipada đã có thể thoát khỏi bộ hàm sắc nhọn đó trước khi nó có thể xé toạc cánh tay của ông, nhưng ông ta đã phải chịu những vết thương khủng khiếp cần được chăm sóc y tế.

Một y tá làm nhiệm vụ tại khu nghỉ mát đã sơ cứu cho người đàn ông 68 tuổi trước khi xe cấp cứu đưa Nehemias Chipada đến bệnh viện nơi ông đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật.

Theo các nguồn tin tại bệnh viện, người đàn ông 68 tuổi bị gãy xương và 8 vết thương trên cánh tay cũng như đùi và có một chiếc nanh cá sấu cắm vào thịt.

Con gái của Nehemias là Mercy Joy Chipada cho biết: “Không có lời khuyên nào cảnh báo chúng tôi không nên vào khu vực này. Bởi vì nếu có, chúng tôi sẽ không bao giờ đến đó".

Công viên giải trí đã đồng ý đài thọ chi phí điều trị cho Nehemias Chipada, nhưng một người phát ngôn phủ nhận việc họ đã cẩu thả trong việc ngăn chặn vụ tai nạn khủng khiếp, đồng thời khẳng định khu vực xảy ra vụ cá sấu tấn công thực sự nằm ngoài giới hạn.

 

“Chúng tôi phủ nhận cáo buộc rằng chúng tôi đã sơ suất”, Giám đốc điều hành của công viên giải trí Amaya View - Candy Unabia nói.

“Họ nói rằng, họ nghĩ rằng con cá sấu cũng là nhân tạo, nhưng khu vực đó thực sự bị hạn chế. Có những bảng chỉ dẫn và những lời nhắc nhở liên tục từ các hướng dẫn viên của chúng tôi”, người này nói thêm.

Hãng thông tấn Philppine mới đây cũng đưa tin rằng Nehemias Chipada và gia đình đã quyết định không đưa ra cáo buộc chống lại công viên giải trí, vì hai bên đã hiểu rõ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm