Người phụ nữ thoát chết thần kỳ dù thiên thạch đâm thủng mái nhà, rơi trúng gối
Sự sống có thể tồn tại ở vành đai thiên thạch / Hố thiên thạch Pingualuit kỳ ảo ở Canada
Sự cố xảy ra ngày 4/10, khi một mảnh thiên thạch bất ngờ rơi xuống khu vực gần hồ Louise, thị trấn Golden (British Columbia, Canada).
Lúc này, Ruth Hamilton, một cư dân lâu năm ở Golden, đang say ngủ. Nhưng ngay lập tức Hamilton bị đánh thức bởi một tiếng động lớn như bom nổ.
“Tôi giật mình vì tưởng có ai đó đột nhập vào nhà mình hoặc có một vụ nổ súng”, Hamilton nói. “Tôi nhảy xuống giường và bật đèn lên thì phát hiện một tảng đá màu đen nằm ngay trên gối.”
Hamilton gọi cảnh sát vì nghĩ rằng đây có thể là viên đá văng ra từ một công trường gần đó. Nhưng phía công trường phủ nhận thông tin này, và cho biết có một “quả cầu lửa” đã xuất hiện gần hồ Louise vào thời điểm xảy ra sự cố. Đây có thể là mảnh thiên thạch bốc cháy khi đi qua bầu khí quyền.
Hamilton khẳng định cô không gặp bất cứ chấn thương nào, và có ý định giữ lại mảnh thiên thạch làm kỷ niệm.
“Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng đó là một viên đá rơi xuống từ bầu trời. Nó có thể lên tới hàng tỷ năm tuổi”, Hamilton nói.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

CLIP: Gấu mẹ liều mình tấn công hổ dữ để cứu con và cái kết bất ngờ
Cận cảnh cuộc chiến sinh tử nghẹt thở giữa trâu rừng và sư tử
Lửng mật suýt chết vì tấn công trăn ‘khủng’ và cái kết đầy bất ngờ
Voi rừng chặn đầu ô tô giữa đường chỉ để… gãi ngứa và cái kết 'thót tim'
Kỳ đà liều lĩnh tấn công rắn kịch độc và cái kết ‘đồng quy vu tận’
Giải mã hiện tượng lốc xoáy xuất hiện trước khi bão đổ bộ
Mảnh thiên thạch rơi trúng gối. Ảnh: Facebook