Nhìn thấy 1 bóng đen ở bờ sông sau khi nước lũ rút, lại gần kiểm tra, người đàn ông không giữ được bình tĩnh trước những gì nhìn thấy
Ma túy lẫn trong sông biến cá hồi nâu trở thành 'con nghiện' / Cần thủ câu trúng 'cá quái vật' thời tiền sử
Thế nhưng mỗi lần nước dâng cao, dân làng chẳng những không hề lo lắng mà còn tỏ ra hết sức vui mừng. Bởi sau khi nước rút đi là họ lại có thể thu được không ít thứ hay ho.
Và người đàn ông trong câu chuyện này cũng từng gặp may mắn như vậy.
Cách đó vài ngày, nơi họ ở lại xảy ra một trận lũ, nhưng may mắn là nước rút cũng rất nhanh. Sau khi nước rút, người đàn ông này liền ra ngoài đi dạo, nào ngờ khi đi tới bờ sông đầu làng thì phát hiện ra một cái bóng đen rất lớn.
Anh phát hiện đó là một con cá rất to. Thầm nghĩ lần này vớ được mối hời, người đàn ông liền hào hứng chạy tới chỗ đó.
![Nhìn thấy 1 bóng đen ở bờ sông sau khi nước lũ rút, lại gần kiểm tra, người đàn ông không giữ được bình tĩnh trước những gì nhìn thấy - Ảnh 2. Nhìn thấy 1 bóng đen ở bờ sông sau khi nước lũ rút, lại gần kiểm tra, người đàn ông không giữ được bình tĩnh trước những gì nhìn thấy - Ảnh 2.](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2021/07/30/Nhin-thay-1-bong-den-o-bo-song-sau-khi-nuoc-lu-rut-lai-gan-kiem-tra-nguoi-dan-ong-khong-giu-duoc-binh-tinh-truoc-nhung-gi-nhin-thay_1.jpg?format=webp)
Ảnh: Nguồn Sina.
Thế nhưng khi tới gần, anh càng không thể kiểm soát được cảm xúc mỗi lúc một phấn chấn của mình, bởi kích thước của con cá hoàn toàn nằm ngoài tưởng tượng của anh. Đây cũng là lần đầu tiên anh nhìn thấy một con cá to tới vậy.
Vì muốn đem con cávề nhà, người này liền nhanh tay tóm chặt lấy thân nó và định bụng kéo nó đi. Thế nhưng dù anh có cố sức thế nào thì con cá cũng chẳng hề di chuyển.
Sau một hồi cố gắng đủ kiểu nhưng không thu được kết quả gì, người đàn ông chỉ có thể ngồi lại ở đó, vừa trông chừng con cá để tránh bị người khác lấy mất, vừa mong có người thân đi qua và giúp anh đem "chiến lợi phẩm" khổng lồ này về nhà.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Nơi đầu tiên ở Việt Nam có điện: Không phải Hà Nội hay Sài Gòn, nay là thành phố lớn thứ 3 cả nước
Ở miền Bắc có một loại củ có cái tên 'chẳng giống ai', xưa dùng để 'cứu đói' nay thành đặc sản 250 nghìn đồng/kg
Loài động vật với khả năng giao phối liên tục đến 8 giờ khiến giới khoa học sửng sốt
Trái đất nặng 60 nghìn tỷ tấn và lơ lửng trong vũ trụ, nếu trái đất rơi thì nó sẽ rơi ở đâu?
Cá mập bị cắt vây có thể sống được bao lâu sau khi trở lại biển?
CLIP: Báo hoa mai và linh cẩu 'bắt tay hợp tác', tóm gọn lợn rừng nhưng màn ăn chia sau đó mới gây chú ý