Khám phá

Nửa đêm nghe được âm thanh lạ trong nhà, vừa ngó xung quanh quan sát, người phụ nữ lập tức hét lên vì thấy cảnh tượng kinh dị

Cho đến bây giờ, người phụ nữ này vẫn không khỏi rùng mình khi nhớ lại khoảnh khắc đáng sợ ấy.

Những sự thật đáng yêu về các loài động vật có thể bạn chưa biết / Khám phá loài động vật có ‘cú đấm mạnh nhất thế giới’

Mới đây, một sự việc đáng sợ đã xảy ra tại thị trấn Bát Sở (thành phố Đông Phương, Hải Nam, Trung Quốc).

Theo Sina đưa tin, vào khoảng 2 giờ 23 phút sáng ngày 29/7 vừa qua, một người phụ nữ họ Trịnh sống tại đây đã bất ngờ bị đánh thức giữa đêm khuya bởi âm thanh kỳ lạ phát ra từ trong nhà của mình.

Sau khi suy nghĩ, cô Trịnh quyết định đi xem thử âm thanh đó đến từ đâu. Thế nhưng khi vừa phát hiện ra sự thật, người phụ nữ ấy lập tức biến sắc và la hét kêu cứu.

Hóa ra, "thủ phạm" gây ra những âm thanh lạ giữa đêm khuya lại chính là một con cá sấu xuất hiện dưới gầm ghế nhà cô. Ngay sau đó, cô Trịnh đã gọi điện đội cứu hộ địa phương để xin được giúp đỡ.

Nửa đêm nghe được âm thanh lạ trong nhà, vừa ngó xung quanh quan sát, người phụ nữ lập tức hét lên vì thấy cảnh tượng kinh dị - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sina.

 

Sau khi nhận được tin báo, đội cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành vây bắt con vật này.

Họ cũng đã sơ tán những người dân tại đây nhằm đảm bảo không xảy ra sơ xuất.

Sau đó, hai người trong đội cứu hộ đã dùng dụng cụ để kẹp vào cổ của con cá sấu nhằm cố định nó. Thế nhưng con vật có vẻ hung hăng và liên tục há miệng cắn lung tung.

Nhân viên đội cứu hộ thậm chí đã phải dùng đến dây thừng và băng dính để cố định phần miệng của nó.

Nửa đêm nghe được âm thanh lạ trong nhà, vừa ngó xung quanh quan sát, người phụ nữ lập tức hét lên vì thấy cảnh tượng kinh dị - Ảnh 4.

Ảnh: Nguồn Sina.

 

Cuối cùng, anh bạn hung dữ nói trên cũng đành phải "bó tay chịu trói". Nó nhanh chóng được đội cứu hộ đưa vào lồng sắt và rời khỏi nhà của người phụ nữ.

"Bây giờ mỗi khi nghĩ lại, tôi vẫn còn thấy rùng mình. Cảnh tượng ấy tưởng rằng chỉ xuất hiện trong phim ảnh nhưng không ngờ nó lại xảy ra với tôi".

Đó là chia sẻ của cô Trịnh với báo chí khi hồi tưởng lại khoảnh khắc phát hiện con cá sấu đáng sợ ở ngay bên trong căn nhà của mình...

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm