Khám phá

Ô tô đột nhiên có vấn đề, người đàn ông soi đèn kiểm tra rồi nhũn cả chân tay khi thấy cảnh tượng bên trong

Anh ta đã phải vội vã gọi điện cầu cứu cảnh sát để tìm cách giải quyết.

Giải mã ngôi chùa phát sáng kỳ lạ trong đêm: Bên trong chứa tượng Phật đẹp nhất 'xứ sở chùa vàng' / Thích thú trước những bảo tàng kỳ lạ nhất hành tinh

Mới đây, một người đàn ông trong quá trình lái xe trên đường thì bất ngờ gặp phải trục trặc. Chiếc ô tô mà anh mới mua chưa được bao lâu đã xảy ra vấn đề và khiến người này không biết làm sao để xử lý.

Thế là, anh quyết định mở ca-pô xe lên để kiểm tra thì nhanh chóng phát hiện dường như có thứ gì đó bị mắc kẹt ở đó. Thế nhưng vì bên trong quá tối, người đàn ông không biết đó là thứ gì nên không dám tự mình lấy ra.

Sau đó, anh đã mượn một chiếc đèn pin từ người dân xung quanh để tìm hiểu. Tuy nhiên sau khi quan sát được toàn bộ cảnh tượng bên trong, người đàn ông lập tức tái mặt và vội vàng gọi điện báo cảnh sát.

Ô tô đột nhiên có vấn đề, người đàn ông soi đèn kiểm tra rồi nhũn cả chân tay khi thấy cảnh tượng bên trong  - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sina.

Ô tô đột nhiên có vấn đề, người đàn ông soi đèn kiểm tra rồi nhũn cả chân tay khi thấy cảnh tượng bên trong  - Ảnh 3.

Ảnh: Nguồn Sina.

Hóa ra, trong đó có một con rắn độc. Khi cảnh sát đến hiện trường, họ đã phải dùng gậy dài để khống chế và lôi nó ra ngoài.

Ngay sau đó, con rắn liền bò vào bụi cỏ và nhanh chóng biến mất. Những hình ảnh được chụp lại cho thấy con rắn này có màu đen kèm sọc đỏ.

Cho tới hiện tại, người đàn ông vẫn không khỏi thắc mắc làm thế nào mà con vật nguy hiểm kia có thể chui vào và ẩn náu trong xe ô tô của anh. Thế nhưng rất may là nó đã bị phát hiện và giải quyết một cách kịp thời, nếu không thì hậu quả đúng là khó tưởng tượng nổi!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm