Khám phá

Phát hiện chiếc két sắt cũ dưới sàn nhà ông bà, vừa mở ra xem, người đàn ông bị sốc khi thấy những thứ bên trong

Trước những thứ vừa phát hiện, người đàn ông này đã không dám tin vào mắt mình.

Bài đồng dao 400 tuổi dẫn đường đến kho báu đại gia thời nhà Minh, đoàn khảo cổ kinh ngạc: Vàng bạc chất đống dưới đáy sông! / Những kho báu vô tiền khoáng hậu của thế giới cổ đại

Trong một lần dọn dẹp căn phòng do ông bà để lại, người đàn ông sống tại Mỹ này đã vô tình tìm thấy một chiếc két sắt cũ giấu dưới sàn nhà và được che đậy bởi tấm thảm phủ lên phía trên.

Ổ khóa của chiếc két trông có vẻ đã khá lâu đời. Thế nhưng vì những ổ khóa ngày xưa thường tương đối chắc chắn nên dù đã thử nhiều phương pháp, người đàn ông vẫn không cách nào mở được.

Sau cùng, anh đã phải nhờ đến thợ khóa để khám phá bí mật bên trong chiếc két. Và tới khi nó được mở ra, người đàn ông đã bị sốc bởi "kho báu" trước mắt.

Phát hiện chiếc két sắt cũ dưới sàn nhà ông bà, vừa mở ra xem, người đàn ông bị sốc khi thấy những thứ bên trong - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sina.

Phát hiện chiếc két sắt cũ dưới sàn nhà ông bà, vừa mở ra xem, người đàn ông bị sốc khi thấy những thứ bên trong - Ảnh 3.

Ảnh: Nguồn Sina.

Hóa ra, bên trong chiếc két ấy có rất nhiều chiếc hộp đựng đồ và một vài thứ khác. Trong những chiếc hộp này đều có không ít tiền xu, tiền giấy.

Ngoài những tờ tiền giấy đã bị hư hỏng theo năm tháng, những đồng tiền làm từ chất liệu bạc cùng nhiều trang sức, đồng hồ, châu báu... có giá trị không nhỏ khác vẫn được bảo quản rất tốt, thậm chí còn như mới.

Bên cạnh đó, người này còn tìm thấy bên trong két những thỏi bạc với hình khắc còn rất rõ ràng, sắc nét.

Sau khi tìm thấy cả gia tài này, người đàn ông cảm thấy hết sức vui mừng và vô cùng biết ơn ông bà vì đã để lại cho mình "kho báu" đổi đời.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm