Khám phá

Reptilian: Phải chăng người ngoài hành tinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ lâu rồi?

Lẩn khuất trong bóng tôi, có một loài sinh vật đang nung nấu ý định độc ác với Trái Đất.

Quá sốc “bảo bối” giúp người ngoài hành tinh thăm dò Trái đất / Bằng chứng quá choáng dấu vết người ngoài hành tinh 6.000 năm trước

Lẩn khuất trong bóng tôi, có một loài sinh vật đang nung nấu ý định độc ác với Trái Đất. Chúng đến từ một thế giới khác và được đồn đại là từng can thiệp vào sự tồn tại của ngoài người – thậm chí có thể làm thay đổi mã gen di truyền của tổ tiên chúng ta.

Những sinh vật này gắn liền với gần như mọi thuyết âm mưu mà bạn từng nghe cũng như được đồn đại là đã thâm nhập được vào xã hội loài người trong hình dạng các nhân vật nổi tiếng. Chúng chính là: Reptilian.

Reptilian: Phải chăng người ngoài hành tinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ lâu rồi? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Reptilian là những sinh vật như thế nào?

Reptilian được đề cập đến nhiều trong thần thoại cũng như ghi chép của người Sumer cổ đại. Theo những ghi chép này, vào triều đại Sumer nào đó, Anunna (có nghĩa là các vị thần) đến từ bầu trời và định cư trên trái đất. Những vị thần này sau đó được gọi là Anunnaki (tức các vị thần sống trên trái đất). Nhiều người đã kết nối sự xuất hiện của Anunna với chủng loài Reptilian vì việc thờ cúng Reptilian hình thành sau sự kiện Anunnaki định cư.

Reptilian: Phải chăng người ngoài hành tinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ lâu rồi? - Ảnh 2.

Các giả thuyết về Reptilian thời cổ đại

Có hai giả thuyết về sự xuất hiện của Reptilian. Giả thuyết thứ nhất, người ta cho rằng Reptilian đã tiến hóa trên Trái Đất hàng triệu năm trước và mạo hiểm tiến vào vũ trụ. Hàng triệu năm sau, tức là vào thời kỳ Sumer, chúng mới quay trở lại Trái Đất.

Ở giả thuyết thứ hai, Reptilian được tin là đến Trái Đất từ chòm sao Draco, sau một cuộc du hành dài trên khắp dải ngân hà. Trên hành tinh mới này, chúng đồng hóa những người cai trị và đưa thế giới cổ đại vào thời kỳ khai sáng. Một vài cá thể trong số chúng kết hợp với con người và sinh ra những chủng loài phi thường – những loài góp phần tạo lên các kim tự tháp Ai Cập.

 

Phần lớn các giả thuyết đều miêu tả Reptilian là giống loài có hình dáng lai tạp, từ phần thân đến cổ giống con người, nhưng khuôn mặt lại mang đặc trưng của loài bò sát. Chúng có vóc dáng cao lớn hơn người bình thường và kiến thức vượt trội – thứ được cho là tạo nên nền văn minh cổ đại. Thậm chí, một vài người còn đi xa hợn bằng việc đặt ra giả thuyết cho rằng các tôn giáo lớn xuất phát từ vùng Trung Đông như Kito, Islam, Do Thái,... đếu liên quan đến Reptilian.

Reptilian: Phải chăng người ngoài hành tinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ lâu rồi? - Ảnh 3.

Âm mưu của Reptilian và nghi vấn Reptilian trong xã hội hiện đại

Vậy Reptilian muốn gì ở con người? Chúng được cho là muốn nô lệ hóa loài người!

Có nhiều giả thuyết khác nhau về cách loại sinh vật bò sát này nô dịch hóa loài người. Theo một số người, Anunnaki trong thần thoại Sumer đã biến đổi cấu trúc gen DNA của các loài linh trưởng để biến chúng thành nô lệ theo ý mình. Một số người khác lại cho rằng Reptilian chỉ đơn giản là sửa lại cấu trúc não bộ của con người.

Reptilian: Phải chăng người ngoài hành tinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ lâu rồi? - Ảnh 4.

Cũng theo thần thoại của người Sumer, âm mưu này của Reptilian đã bị một nhân vật tên là Enki – một vị thần đến Trái Đất từ một nơi khác với Anunnaki – phá hỏng. Enki giải thoát con người khỏi kiếp nô lệ cho Anunnaki bằng cách tiết lộ cho họ một bí mật, tuy nhiên, chúng ta không biết được bí mật đó là gì.

 

Ngày nay, người ta vẫn tin rằng Reptilian còn tồn tại đâu đó trên Trái Đất này, thậm chí chúng còn len lỏi vào xã hội loài người dưới nhân dạng của các nhân vật quyền lực như chính trị gia, thành viên hoàng tộc hay nhà tài phiệt. Một số nghi vấn nổi tiếng có lẽ là Nữ hoàng Elizabeth II và George W. Bush. Reptilian tìm cách kiếm soát thế giới, đầu độc thực phẩm của con người cũng như đánh lạc hướng họ bằng chính trị và chiến tranh.

Thuyết âm mưu của nhiều nhà nghiên cứu về Reptilian là sinh vật này đang cố hợp nhất các quốc gian, tạo lập lên một thế giới mới để có thể nô lệ hóa con người một lần và mãi mãi.

Theo Green/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm