Khám phá

Sửng sốt xem 10 UFO "nhảy múa" trên bầu trời Osaka, Nhật Bản

Một đoạn video dài 2 phút quay lại cảnh 10 quả bóng tròn màu trắng- được cho là các vật thể bay không xác định (UFO) nhảy múa trên bầu trời Osaka, Nhật Bản đã khiến mọi người sửng sốt.

Phát hiện phi thuyền của người ngoài hành tinh ẩn trong mây? / Mỹ đang giữ 16 thi thể người ngoài hành tinh và sắp công bố thông tin ‘sốc’ về UFO?

Các UFO xuất hiện bất ngờ trên bầu trời Osaka, Nhật Bản

Các UFO xuất hiện bất ngờ trên bầu trời Osaka, Nhật Bản


10 UFO xuất hiện bất ngờ, di chuyển nhanh chóng và nhảy múa trên bầu trời một lúc sau đó đột nhiên biến mất không để lại dấu vết gì.

Người ta cho rằng, những ánh đèn màu trắng bất thường này giống với hiện tượng vào một buổi hòa nhạc Blue tại Công viên Hyde vào tháng 6/2015 chứ không phải là các UFO.

10 UFO nhảy múa rồi đột nhiên biến mất

10 UFO nhảy múa rồi đột nhiên biến mất

Tuy nhiên, trước đó, ở London, hiện tượng kỳ lạ cũng xảy ra tương tự. Các ánh đèn tròn xuất hiện, bay lượn trên bầu trời rồi đột nhiên biến mất trong khoảng thời gian ngắn. Cho đến bây giờ, vẫn chưa ai xác nhận được những vật thể này là gì.

Tháng 6/2015, Cơ quan hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã tiết lộ một cảnh quay cho thấy, 3 UFO xuất hiện mờ nhạt trong bầu khí quyển của Trái đất và bay vào không gian.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm