Khám phá

UFO hình đĩa khổng lồ lơ lửng trên hồ nổi tiếng Thụy Sĩ

Nửa đêm ở Thụy Sĩ, hàng trăm người nhìn thấy khối ánh sáng kỳ lạ trên bầu trời. Họ có thể nhìn thấy vật thể lạ cách xa ít nhất 20 km.

Những sự cố UFO kỳ bí nhất thế giới / Tiết lộ lý do u ám khiến người ngoài hành tinh chưa bao giờ viếng thăm Trái Đất, loài người có chịu số phận tương tự?

Đêm 15/10/2023, người dân ở thị trấn nhỏ Feldmeilen, Thụy Sĩ ghi lại được hình ảnh, video UFO khổng lồ, quay tròn trên bầu trời đêm ở hồ Zürich. Vật thể lạ lơ lửng trên bầu trời trong 5 phút trước khi biến mất trong màn đêm. Khối UFO quay tròn này cũng được người dân ở làng Diessenhofen (cách đó hơn 60 km), thị trấn Schaffhausen (cách đó 45 km) nhìn thấy.

“Lúc đầu, tôi nghĩ đây là buổi trình diễn ánh sáng ở hộp đêm nào đó, nhưng không tia laser ánh sáng nào phát ra từ mặt đất, cũng không có bất kỳ âm thanh nào phát ra”, một nhân chứng kể.

UFO hình đĩa khổng lồ lơ lửng trên hồ nổi tiếng ở Thụy Sĩ. (Ảnh: Google)

UFO hình đĩa khổng lồ lơ lửng trên hồ nổi tiếng ở Thụy Sĩ. (Ảnh: Google)

Một người ở Schaffhausen nhìn thấy UFO khoảng 11h30. Người này mô tả: "Lúc đầu, tôi nghĩ đó là đèn pha hoặc thứ gì đó tương tự, nhưng chúng rất dễ nhìn thấy ở khoảng cách từ 20km đến 25km. Vì vậy, tôi loại trừ giả thuyết rằng chúng là đèn pha".

Vladi Barrosa, người phát ngôn của Skyguide - Tổ chức chịu trách nhiệm giám sát không phận Thụy Sĩ, cho biết chưa thể xác định chính xác nó là gì. Điều khiến ông băn khoăn là ánh sáng từ vật thể này không phản chiếu xuống hồ Zürich như những vật thể.

Khối UFO bí ẩn này khiến nhiều người bàn tán. Một số người bình luận vui vẻ, đề cập đến truyền thuyết về UFO, phim khoa học viễn tưởng, trong khi số khác cởi mở với ý tưởng về du khách ngoài Trái đất.

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm