Khám phá

Vào Guinness nhờ khuôn miệng rộng nhất thế giới

Samantha Ramsdell, người Mỹ, được Tổ chức Kỷ lục Guinness công nhận là người phụ nữ có khuôn miệng to nhất thế giới.

Đêm thị tẩm đầu tiên của Lý Thế Dân và Võ Tắc Thiên: Lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử phong kiến Trung Hoa / Những cây cầu nắm giữ kỷ lục thế giới

Samantha nhận Kỷ lục người phụ nữ có miệng rộng nhất thế giới. Ảnh: Guinness World Records.

Samantha nhận Kỷ lục người phụ nữ có miệng rộng nhất thế giới. Ảnh: Guinness World Records.

Samantha Ramsdell, 31 tuổi, đến từ Stamford, bang Connecticut, từng vài lần gây chú ý trên mạng xã hội nhờ diện mạo "độc nhất vô nhị", với chiếc miệng có thể há tới 6,5 cm, tính từ răng cửa trên đến răng cửa dưới. Cô gái này vừa được công nhận Kỷ lục Guiness dành cho 'người phụ nữ có miệng rộng nhất thế giới'.

Samantha, một đại lý bán hàng y tế, nói với Tổ chức Guiness rằng hiện cô cảm thấy "rất tuyệt" khi chiếc miệng lớn lại giúp cô được công nhận thành tích, trong khi trước đây nó từng khiến cô thấy bất an.

"31 tuổi và được công nhận kỷ lục vì một điều mà tôi từng thấy bất an, từng muốn nó thật nhỏ, mới tuyệt làm sao. Giờ đây chiếc miệng này là một trong những thứ lớn nhất và tuyệt vời nhất về bản thân tôi", Samantha giải thích.

"Nếu được đưa ra lời khuyên cho bất cứ người nào có một bộ phận trên cơ thể lớn hơn bình thường hoặc thực sự đặc biệt, và họ cũng muốn được Tổ chức Kỷ lục Thế giới công nhận, thì tôi khuyên hãy làm thế! Hãy biến nó trở thành niềm tự hào và tài sản lớn nhất của bạn. Nó chính là siêu năng lực của bạn, là thứ khiến bạn trở nên đặc biệt và khác với những người xung quanh".

Cô thường xuyên đăng video làm nhiều biểu cảm mặt hài hước với chiếc miệng "quá khổ". Ảnh: TikTok.

Cô thường xuyên đăng video làm nhiều biểu cảm mặt hài hước với chiếc miệng "quá khổ". Ảnh: TikTok.


Samantha ban đầu lập tài khoản mạng xã hội để khoe những kỹ năng biểu diễn của chiếc miệng lớn, nhưng chưa bao giờ nghĩ đặc điểm này sẽ thu hút được sự chú ý lớn đến thế. Năm 2019, tài khoản TikTok của cô mới có khoảng 300.000 người theo dõi, nhưng con số này hiện đã tăng lên 1,7 triệu người.

Samantha đã sử dụng thước đo để xác định xem miệng của mình lớn đến mức nào. Kết quả cho thấy chiều rộng miệng của cô khoảng 9 cm và cao gần 10 cm.

"Hai năm trước, tôi giảm được khoảng 23 kg và thấy tự tin lên rất nhiều", Samantha nói hồi tháng 11/2020. "Tôi đã bắt đầu đi học hát, rồi đăng video khoe tiếng hát của mình lên Instagram. Tôi yêu thích hát ngẫu hứng và hài kịch, dần dần tôi chia sẻ thêm nhiều video nữa. Tôi lập tài khoản TikTok năm 2019, nhưng không thực sự đăng video đều đặn cho tới khi đại dịch Covid-19 tấn công nước Mỹ vào tháng 4/2020. Tôi dần nổi tiếng hơn trong thời gian phong tỏa. Tôi làm nhiều video mặt hài hước, các đoạn diễn hài và hát nhép.

Nhưng bất cứ video nào liên quan đến miệng và mặt của tôi đều gây sốt. Một trong số những video nhận được nhiều chú ý nhất là khi tôi đáp lại bình luận của ai đó, hỏi rằng có lúc nào tôi thấy bất an về chiếc miệng rộng này không. Tôi đã trả lời bằng một video há miệng thật to và thừa nhận từng thấy bất an, nhưng giờ đây tôi nhận ra nó là một phần con người mình, và tốt nhất là hãy cứ để nó tỏa sáng. Video ấy đã giúp tôi có thêm khoảng 100.000 người theo dõi vào tháng 8.

Video gây bão khác của tôi là khi tôi thực hiện thử thách "I want to see your face glow red". Chính video này đã mang lại cho tôi gần 500.000 người theo dõi khác", Samantha kể.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm