Khám phá

Vật thể bí ẩn giống UFO bị bỏ lại ven đường

Nguồn gốc của vật thể tựa UFO được lắp ráp bằng kim loại tới nay vẫn còn là bí ẩn.

Máy bay không người lái của quân đội Mỹ lần đầu nhìn thấy UFO / Bí ẩn ngôi làng được coi là ‘điểm nóng UFO’ và những vụ mất tích bí ẩn

Một số người lái xe dọc theo đường cao tốc hẻo lánh ở Quốc lộ 19 thuộc Quận Olmsted nằm giữa Stewartville và Chatfield, tiểu bang Minnesota, Mỹ nhìn thấy một vật thể lạ. Nó hình đĩa giống UFO, màu trắng xám.

Ngay phần trung tâm đính một vật thể hình mũ kim loại, cùng gương mặt chú hề màu xanh lục.

Khối vật thể không nhãn dán, dấu hiệu hoặc thông tin nào cho biết ai là chủ sở hữu, thời gian tồn tại hay nguồn gốc thực sự.

Vật thể bí ẩn giống UFO bị bỏ lại ven đường. Ảnh: Google

Vật thể bí ẩn giống UFO bị bỏ lại ven đường. Ảnh: Google

Các thành viên của Liên minh Chatfield chia sẻ họ không hề biết đến vật thể này cho đến khi hình ảnh mới nhất của nó được công khai. Sara Sturgis, điều phối viên của Liên minh Chatfield nói: “Bây giờ tôi thực sự muốn lái xe qua đó”.

Một nhân chứng từng lái xe thường xuyên qua khu vực cho hay, cô đã nhìn thấy khối vật thể lạ ở đó suốt nhiều năm.

“Tôi đã nhìn thấy khối vật thể này 2 lần, khi đến thăm bạn bè ở vùng nông thôn Chatfield. Nó ở đó từ rất lâu rồi”, Jessica Anderson, ở Rochester nói.

Cô nhớ lại việc mình lái xe ngang qua vật thể, bình luận về nó cùng với bạn bè, lúc còn học trung học vào năm 1994. Nghĩa là cấu trúc này tới nay đã 29 năm tuổi.

 

Vào thời điểm đó, Anderson tưởng ai đó đánh cắp vật thể từ một nghệ sỹ sáng tạo, rồi bỏ lại ven đường. Nhưng với diện mạo hiện tại, cô ấy đoán rằng, người chăm sóc cảnh quan khu vực, hay cha đẻ của tác phẩm đã sơn mới lại. Dù vậy nguồn gốc thực sự của nó đến nay vẫn là bí ẩn.

Nguồn gốc của tác phẩm tựa UFO lắp ráp bằng kim loại tới nay vẫn còn là một bí ẩn. (Ảnh: Google)

Nguồn gốc của tác phẩm tựa UFO lắp ráp bằng kim loại tới nay vẫn còn là một bí ẩn. (Ảnh: Google)

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, nhân viên tại doanh nghiệp sửa chữa ô tô Rochester tiết lộ một số manh mối về vật thể.

Anh ấy từ chối nói chi tiết, vì không muốn hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng từ tác phẩm này. Anh cho rằng, mình nắm rõ về tác phẩm và xác nhận nó đã được làm mới gần đây.

Trước một số suy đoán về phần đầu mặt chú hề có phải làm từ bình xăng xe máy cũ hay không. Anh ấy nói: “Tôi tin là vậy. Nhưng tôi sẽ không nói gì thêm nữa”.

 

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm