Khám phá

Võ Tắc Thiên- vị nữ vương nổi tiếng sung mãn đến 80 tuổi, mấy ai so bì được nhờ vào bí quyết này

Năm 14 tuổi, Võ Tắc Thiên được đưa vào hậu cung để hầu hạ Đường Thái Tông. Mặc dù còn nhỏ nhưng Võ Tắc rất phổng phao, quyến rũ, cộng thêm tài ăn nói khéo léo khiến vị vua háo sắc tuy ngoài tuổi tứ tuần vẫn chết mê chết mệt.

Chiêm ngưỡng những ngôi đình cổ ở Nghệ An / Bất ngờ về 7 thành phố chỉ có duy nhất một người sống

Võ Tắc Thiên sinh ngày 17/2/625, tên thật là Võ Chiếu. Bà được đưa vào hậu cung Đường Thái Tông nhà Đường vào khoảng năm 637 và là một Tài nhân, tức là một trong chín người thiếp cấp thứ năm. Đường Thái Tông đặt tên cho bà là Mỵ, có nghĩa là "duyên dáng, xinh đẹp", và vì vậy bà còn được người Trung Quốc gọi là Võ Mỵ Nương.

Lần đầu được dâng lên vua Đường Thái Tông, Võ Chiếu mới 14 tuổi, nhưng đã phổng phao, xinh đẹp, đối đáp trôi chảy, khiến cho ông vua háo sắc tuổi đã ngoại tứ tuần, bên mình không thiếu gì thê thiếp phải mê mẩn.

Không những thế, Võ Chiếu khi đó đã rất am hiểu “chuyện giường chiếu” khiến cho một người đáng tuổi bố như vua Đường Thái Tông say mê Mỵ Nương, ngày nào cũng đến cung Phúc Tuy, lại còn cho tất cả cung nữ lớn tuổi ra khỏi cung.

Đến khi Đường Thái Tông băng hà, theo lệ, những phi tần cung nữ phải chết theo nhà vua. Biết được ngày này sẽ đến với mình nên khi Đường Thái Tông lâm trọng bệnh, sự sống chỉ còn tính từng ngày, Võ Chiếu đã khéo dùng lời ngon ngọt xin được cắt tóc đi tu, tránh lệ bị chết theo vua. Cũng trong những ngày ở tại ngôi chùa này, Võ Chiếu đã đem lòng yêu một vị hòa thượng, tạo thành một chuyện tình ly kỳ ngay tại nơi “linh thiêng” vào bậc nhất này.

Khi bà vào chùa Cảm Nghiệp làm ni cô, bà đã thông gian với một hòa thượng tên Phùng Tiểu Bảo. Lúc được Đường Cao Tông sủng ái trở lại, Võ Tắc Thiên tìm cách đưa họ Phùng vào hậu cung để mây mưa do hai người ý hợp tâm đầu.

Ngoài họ Phùng, Võ Tắc Thiên còn ăn nằm với quan ngự y Thẩm Nam Liêu, người thường đến cung "massage" cho Hoàng hậu. Ngoài ra còn có vị đạo sĩ tên Minh Sùng Nghiễm, luôn luôn có mặt để thỏa mãn dâm tính của bà.

Rồi khi Võ Tắc Thiên nhận ra các nhân tình kia đều lớn tuổi hơn bà ta, lập tức Võ Tắc Thiên "cải cách" chuyện phòng the, tìm ngay một tình nhân nhỏ tuổi hơn bà là Trương Xuân Tông, một chàng trai từng ăn nằm với Thái Bình công chúa, con bà.

Đến tuổi 80, Võ Tắc Thiên vẫn chọn toàn những nam nhân trẻ trai, sung mãn để thỏa mãn niềm khoái lạc thân xác. Khi nào có sự suy giảm về khả năng ham muốn là ngay lập tức Võ Tắc Thiên cho truyền ngự y để yêu cầu dâng lên bài thuốc bí truyền được chế từ cây ích mẫu giúp bà giữ mãi sự sung mãn cực độ.

Chuyện dâm loạn trong cung cấm không hiếm, chuyện mỹ nhân có nhiều đời chồng cũng không lạ, nhưng khả năng “yêu” sung mãn đến 80 tuổi thì quả nhiên chỉ có duy nhất một mình Võ Tắc Thiên trong lịch sử Đông Tây kim cổ. Phải nói vị nữ hoàng đế này là người có nhiều cái đặc biệt và duy nhất nhất trong lịch sử Trung Hoa từ trước tới giờ.

Đời sống tình dục cao là do “gen” di truyền?

Mẹ đẻ: Vinh quốc phu nhân

Nhiều người cho rằng bản tính dâm loạn của Võ Tắc Thiên được “kế thừa” từ mẹ ruột của bà, Vinh quốc phu nhân.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhiều tài liệu lịch sử Trung Quốc ghi chép lại rằng, khi Vinh quốc phu nhân 88 tuổi, bà vẫn cho triệu kiến những chàng thanh niên trai tráng khỏe mạnh để thỏa mãn dục vọng của mình.

Trong suốt cuộc đời, Vinh quốc phu nhân đã chiêu nạp khá nhiều trai trẻ để phục vụ chuyện phòng the, trong đó có cả những mối tình loạn luân.

Chị họ: Hàn quốc phu nhân

Nhiều tài liệu ghi lại rằng, để thỏa mãn dục vọng của mình, Hồ Lan - Hàn quốc phu nhân, chị họ của Võ Tắc Thiên - thường triệu vào cung nhiều trai trẻ.

 

Mặc dù là chị họ nhưng Hàn quốc phu nhân cũng là tình địch của Võ Tắc Thiên, bởi bà cũng là một trong những người vợ của Lý Trị.

Sở hữu nhan sắc hơn người và khả năng tình dục “thượng thừa”, Hàn quốc phu nhân có hàng tá người tình là các quan lại trong triều.

Tuy nhiên, vốn là người kín tiếng nên ít ai biết được những cuộc tình ngoài luồng của Hồ Lan. Mặc dù vậy, đến cuối cùng, Hồ Lan cũng bị Võ hậu bắt ép uống thuốc độc tìm tới cái chết.

Con gái: Thái Bình công chúa

Nhân vật thứ 3 chứng minh cho khả năng tình dục sung mãn của phụ nữ họ Võ là Thái Bình công chúa. Đây là nàng công chúa duy nhất của Võ Tắc Thiên và Lý Trị.

 

Cũng giống như mẹ, mặc dù được gả chồng tử tế nhưng Thái Bình công chúa vẫn ngày đêm mê tưởng trai lạ và thường xuyên nuôi “nam sủng” trong cung.

Nguyên nhân một phần là do cuộc sống chăn gối với người chồng là Tiết Thiệu không khiến Thái Bình công chúa hài lòng, vì vậy vị công chúa này bèn triệu thêm nhiều chàng trai sung mãn khác, nuôi trong cung của mình để tiện bề tuyên triệu, phục vụ “khoản ấy”.

Thần dược hồi xuân: Thốc kê hoàn

Khi đến tuổi trung niên, khả năng sinh lý của con người sẽ giảm đi và Võ Tắc Thiên cũng không thể tránh khỏi chuyện này. Tuy nhiên, không cam lòng cuộc sống chăn đơn gối chiếc, bà đã hạ lệnh cho ngự y tìm kiếm thuốc hồi xuân.

Ngự y đã tìm và chế thuốc đem dâng, tâu rằng uống thuốc xong thì chỉ trong chốc lát là có thể hưởng lạc thú tuổi thanh xuân. Từ đó, ngày nào Võ Tắc Thiên cũng dùng thuốc hồi xuân và tới 80 tuổi, bà vẫn sung mãn như tuổi đôi mươi.

 

Thuốc hồi xuân mà Võ hậu uống có tên gọi là thốc kê hoàn. Thời đó, quan Thái thú Lã Cung Đại đã 70 tuổi nhưng chưa có con do bất lực, ông bèn dùng bài thuốc này mà sinh hạ được 3 người con trai. Sau đó, ông không dùng nữa và vứt số thuốc còn lại ra vườn.

Tưởng thức ăn, gà trống chạy đến mổ ăn sạch, ăn xong liền đi tìm gà mái đạp ngay, vừa đạp vừa mổ gà mái. Gà trống dính liền trên lưng gà mái mấy ngày không xuống, làm gà mái trọc cả đầu. Cũng từ đó, thuốc hồi xuân kia được gọi là thốc kê hoàn (thốc trọc đầu).

Vị thuốc này gồm có các vị: Nhục thung dung, viễn chí, tục đoạn, mỗi thứ 40g; ngũ vị tử 30 g, xà sàng tử 25g, chỉ thực 25g. Tất cả tán mịn, dùng dạng bột hoặc sắc lấy nước.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm