Thị trường

Vietjet khai thác đường bay Đà Lạt – Cần Thơ bằng Airbus A320

DNVN – Nếu tính thêm đường bay Đà Lạt – Cần Thơ, thì từ Đà Lạt sẽ có 8 đường bay, do 5 hãng hàng không khai thác.

Dán tem cho khoai tây Đà Lạt để tránh hàng Trung Quốc nhập nhèm / FLC và ACV: Ai thắng thầu dự án nhà ga T3 Cảng hàng không Tân Sơn Nhất?

Ngày 19/4, trao đổi với Doanh nghiệp Việt Nam, bà Nguyễn Thị Hồng Phượng, Giám đốc Cảng Hàng không Liên Khương (Lâm Đồng), cho biết, từ ngày 26/4 tới, Vietjet Air sẽ mở đường bay Đà Lạt – Cần Thơ, với tần suất 4 chuyến/tuần, vào các ngày thứ 3-5-7 và chủ nhật.

Nhộn nhịp các chuyến bay tại Cảng hàng không Liên Khương (Ảnh: TL)

Nhộn nhịp các chuyến bay tại Cảng hàng không Liên Khương (Ảnh: TL)

Thời gian cất cánh từ Cần Thơ lúc 11h35, từ Đà Lạt lúc 12h55. Do được khai thác bằng máy bay Airbus A320 nên thời gian bay chỉ hết 40 phút.

Được biết, hiện tại, từ Đà Lạt, đã có 5 hãng hàng không khai thác với 7 đường bay đến Bangkok (BKK), TP.HCM (SGN), Hà Nội (HAN), Vinh (VII), Hải Phòng (HPH), Huế (HUI) và Đà Nẵng (DAD). Nếu mở thêm đường bay đến Cần Thơ, sẽ nâng lên thành 8 đường bay.

Cũng theo bà Phượng, trong tháng 3/2019, Cảng Hàng không Liên Khương đã làm việc với hãng Hàng không Korean Air và Air Asia, để dự kiến mở đường bay quốc tế mới thẳng từ Đà Lạt đến Hàn Quốc, Maylaysia và Don muang (Thái Lan) vào tháng 7/2019.


VIÊN HỮU
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm