Made in Vietnam

Tập đoàn Asanzo tung ra thị trường loạt sản phẩm điều hòa kháng khuẩn

DNVN - Giữa mùa dịch Covit-19, Công ty CP Tập đoàn Asanzo tung loạt sản phẩm điều hòa được phát triển hướng đến bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Trong đó phải kể đến là công nghệ kháng khuẩn và lọc sạch không khí được tích hợp sẵn.

Lưu giữ ký ức với máy in ảnh bỏ túi khổ vuông Canon Selphy Square QX 10 / Đề xuất đặt siêu máy bơm trên sà lan tăng lưu lượng dòng chảy kênh Tham Lương (TPHCM)

Ngay thời điểm bước vào mùa nắng nóng 2020, Tập đoàn Asanzo chính thức đưa vào hoạt động dây chuyền lắp ráp điều hòa hiện đại đặt tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, quận Bình Tân, TP.HCM.
Ông Phạm Tam - Chủ tịch Asanzo (giữa ảnh) khẳng định chiến lược sản phẩm công nghệ hiện đại, giá thành bình dân.

Ông Phạm Tam - Chủ tịch Asanzo (giữa ảnh) khẳng định chiến lược sản phẩm công nghệ hiện đại, giá thành bình dân.

Với trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, dây chuyền tự động hiện đại có quy mô đầu tư 100 tỉ đồng, nhà máy sản xuất điều hòa nhiệt độ của Tập đoàn Asanzo hứa hẹn cho ra mắt sản phẩm hiện đại và giá thành hạ. Đây là chiến lược luôn được Tập đoàn Asanzo nhất quán trong sản xuất. Ông Phạm Tam – Chủ tịch Asanzo cho biết, với chiến lược bình dân hóa sản phẩm điều hòa nhiệt độ và chú trọng hơn ở khâu bảo hành, loạt sản phẩm đầu tiên ra đời đã được đón nhận của người dùng nông thôn và cả người tiêu dùng bình dân ở thành thị.
Dây chuyền sản xuất điều hòa hiện đại được Tập đoàn Asanzo đầu tư gần 100 tỉ đồng.

Dây chuyền sản xuất điều hòa hiện đại được Tập đoàn Asanzo đầu tư gần 100 tỉ đồng.

Mặc dù dây chuyền sản xuất được đầu tư quy mô lớn, Tập đoàn Asanzo cũng chú trọng đào tạo nguồn nhân lực bài bản, xem người lao động là nhân tố trung tâm. Trước những diễn biến của dịch bệnh Covid-19, nhà máy đã trang bị đồng loạt khẩu trang y tế và gel rửa tay sát khuẩn ở mỗi phòng ban và các tổ sản xuất, cùng với tăng cường bồn nước rửa tay để đảm bảo vệ sinh, hạn chế tối đa nguy cơ dịch bệnh.
Việc bảo vệ sức khỏe của công nhân được Tập đoàn chú trọng coi như bảo vệ sản xuất.

Việc bảo vệ sức khỏe của công nhân được Tập đoàn chú trọng coi như bảo vệ sản xuất.

Hiện nhà máy điều hòa nhiệt độ của Tập đoàn Asanzo có vài trăm nhân sự thuần thục tay nghề, mỗi ngày Asanzo có thể đưa ra thị trường hơn 2.000 sản phẩm điều hòa. Tất cả khâu lắp ráp sản phẩm đều được giám sát chặt chẽ để thành phẩm sau cùng đạt chất lượng đồng đều, đảm bảo kịp thời việc cung ứng sản phẩm cho mùa nắng nóng.
Đi theo xu thế phát triển chung của thế giới, sản phẩm điều hòa nhiệt độ của Asanzo chú trọng đến vấn đề tiết kiệm điện năng tiêu thụ, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và bảo vệ môi trường. Toàn bộ điều hòa mới đều có công nghệ kháng khuẩn và lọc sạch không khí, sử dụng loại gas đời mới là R-410A để cắt giảm khí thải ô nhiễm và nhất là giúp cắt giảm hóa đơn tiền điện một cách đáng kể cho khách hàng. Ngoài ra, điều hòa còn trang bị thêm nhiều tiện ích như: tự chẩn đoán lỗi, làm lạnh nhanh, chống ồn… với ống dẫn gas và lá tản nhiệt bằng đồng.
Đức Quý
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm