Made in Vietnam

Viglacera cho ra đời sản phẩm sứ vệ sinh và gạch ốp lát kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam

DNVN – Với bộ đôi sản phẩm Sứ vệ sinh và Gạch ốp lát, Tổng công ty Viglacera – CTCP là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận của Viện Pasteur có khả năng kháng khuẩn và diệt vi khuẩn có hại cho sức khỏe người sử dụng.

Tập đoàn Asanzo tung ra thị trường loạt sản phẩm điều hòa kháng khuẩn / Vikore Phú Thọ chế tạo thành công vải carbon than hoạt tính kháng khuẩn

Ứng dụng công nghệ men Nano nung vào sản phẩm sứ vệ sinh và gạch ốp lát tạo ra những dòng sản phẩm có khả năng tự diệt khuẩn. Việc giữ môi trường sống xung quanh trong sạch là điều kiện cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người. Gạch ốp lát kháng khuẩn Viglacera đã tạo ra một bước đột phá trong việc cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm có tính năng bảo vệ sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.
Bộ đôi sản phẩm Sứ vệ sinh và Gạch ốp lát của Viglacera lần đầu tiên tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận của Viện Pasteur TPHCM.

Bộ đôi sản phẩm Sứ vệ sinh và Gạch ốp lát của Viglacera lần đầu tiên tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận của Viện Pasteur TPHCM.

Có thể bạn quan tâm
 
Men Nano nung ứng dụng trên sứ vệ sinh Viglacera là công nghệ men Nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống và phun trực tiếp lên sản phẩm sứ vệ sinh mộc, trải qua quá trình nung với nhiệt độ từ 1200-1250 độ C, men nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh, lớp men sứ trở nên siêu bền mãi mãi với thời gian và tăng hẳn độ sáng trắng của sản phẩm. Sứ vệ sinh Viglacera hoàn toàn tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, ố bẩn...và được Viện Pasteur TPHCM chứng nhận diệt đến 89% vi khuẩn gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

Gạch kháng khuẩn là dòng sản phẩm mới của Viglacera, được ứng dụng công nghệ phủ men Nano TiO2 kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Nano TiO2 có khả năng làm sạch môi trường thông qua phản ứng quang xúc tác, có thể loại bỏ đến 99.9% các loại vi khuẩn, rêu mốc trên các bề mặt sản phẩm, phân huỷ được các chất độc hại bền vững như điôxin, thuốc trừ sâu, benzen… cũng như một số loại virus, vi khuẩn gây bệnh với hiệu suất cao hơn so với các phương pháp khác. Công nghệ này hiện được sử dụng đa dạng trên nhiều mẫu gạch ceramic và granite của Viglacera
Sứ vệ sinh Viglacera diệt đến 89% vi khuẩn gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

Sứ vệ sinh Viglacera diệt đến 89% vi khuẩn gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

Do đó, khi sử dụng gạch men và granite kháng khuẩn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi đặc tính vượt trội tiêu diệt các loại vi khuẩn gây bệnh, loại bỏ rêu mốc trên các bề mặt và tự động phân hủy các chất độc hại. Kết quả này đã được Viện Nghiên cứu Phát triển Viglacera công nhận với tỷ lệ diệt khuẩn lên đến 99,9% sau khi tiếp xúc. Bên cạnh tính năng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, sản phẩm còn có đặc tính siêu chống bám dính, dễ dàng làm sạch bề mặt và thân thiện với môi trường, thích hợp ốp lát cho mọi công trình như bệnh viện, trường học, resort, biệt thự và các công trình công cộng như sân bay, nhà ga và các sảnh chung cư…
Những sản phẩm kháng khuẩn của Viglacera được ứng dụng công nghệ men Nano nung kháng khuẩn đã trở thành xu hướng sử dụng sản phẩm sạch của người tiêu dùng. Lựa chọn và sử dụng sứ vệ sinh và gạch ốp lát kháng khuẩn của Viglacera sẽ giúp ngăn chặn hiểm họa lây nhiễm vi khuẩn. Đây chính là tiêu chí quan trọng trong xu hướng vì môi trường sống sạch, văn minh, phát triển bền vững, bảo vệ sức khỏe cộng đồng đồng thời góp phần không nhỏ bảo vệ môi trường sống.
Gạch kháng khuẩn của Viglacera được ứng dụng công nghệ phủ men Nano TiO2 kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Gạch kháng khuẩn của Viglacera được ứng dụng công nghệ phủ men Nano TiO2 kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Áp dụng khoa học kỹ thuật, đưa ra những sản phẩm chất lượng, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã có kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh khả quan trong năm 2019, đã hoàn thành các chỉ tiêu của Đại hội đồng cổ đông. Đặc biệt công ty Mẹ đã thể hiện vai trò đầu tàu với mức lợi nhuận ước đạt 718 tỷ đồng, vượt 10% kế hoạch năm 2019. Lợi nhuận hợp nhất Tổng công ty Viglacera – CTCP đạt 955 tỷ đồng, đạt 101% kế hoạch đã thông qua tại ĐHĐCĐ, bên cạnh đó chỉ số khác bám sát kế hoạch mục tiêu năm 2019.

Theo ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng giám đốc Tổng công ty Viglacera – CTCP, chìa khóa cho sự thành công chính là biết đầu tư vào yếu tố con người, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nguồn động lực mang tính quyết định đối với sự phát triển của Tổng công ty trong giai đoạn hội nhập.

Do vậy, để đáp ứng các nhu cầu về nguồn nhân lực trong giai đoạn tới, Trường cao đẳng Viglacera đã kiện toàn lại mô hình tổ chức để triển khai hiệu quả các nhiệm vụ đào tạo phát triển nguồn nhân lực của Tổng công ty và cung cấp nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp VLXD tại Việt Nam. Viglacera chính thức ra mắt 04 Khoa chuyên ngành đào tạo về vật liệu xây dựng: Khoa kính xây dựng – Khoa gạch ốp lát – Khoa sứ xây dựng – Khoa gốm xây dựng.
Hoài Nam
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC