Văn hóa

Nguyễn Thị Thành tiếp tục giành giải cao dù thi "chui"

Mới đây, Nguyễn Thị Thành khoe giành vị trí cao khi tham gia Miss Eco International 2017 tại Ai Cập. Đặc biệt, cô đeo dải băng có dòng chữ "from Viet Nam".

Hôm qua (8/4), Nguyễn Thị Thành khoe trên fanpage rằng: "Thành lọt Top 15 phần thi Best Resort Wear". Đây là giải phụ nằm trong khuôn khổ của cuộc thi Miss Eco International 2017 đang diễn ra tại Ai Cập, theo tin tức trên Đời sống Plus.

Đạt thành tích cao 3 vòng thi, Nguyễn Thị Thành gửi lời cảm ơn khán giả quê nhà

Từ khi tham gia đấu trường sắc đẹp này, người đẹp Bắc Ninh đã giành nhiều vị trí cao. Trước đó không lâu, cô cũng khoe giành được cúp vàng và dải băng Miss Fitness Unlimited Gym 2017.

Điều khiến khán giả chú ý khi xem những bức hình mới đây của Nguyễn Thị Thành chính là dải băng "from Viet Nam". Điều này có nghĩa là cô đang tham gia cuộc thi Miss Eco International 2017 với vai trò thí sinh tự do đến từ Việt Nam, chứ không phải thí sinh đại diện cho Việt Nam.

Sau 8 ngày có mặt tại Ai Cập để tham gia cuộc thi Miss Eco International 2017, Nguyễn Thị Thành đăng clip gửi lời cảm ơn tới bạn bè, người thân và khán giả ở quê nhà Việt Nam, báo Giao thông đưa tin. 

Hiện tại, Thành tích của Thành qua 3 phần thi phụ của cuộc thi là Top 4 Miss Sport; Top 10 Miss Talent; Top 15 Best Resort Wear. Trải qua ba vòng thi Nguyễn Thị Thành đều lọt top. Với thành tích cao đạt được, Nguyễn Thị Thành đã gửi lời cảm ơn tới những người đã trợ giúp cô. 

Đồng thời cô cũng không quên gửi lời cảm ơn các báo chí truyền thông đã quan tâm đến mình. Đặc biệt, cảm ơn tất cả mọi người, những fan hâm mộ luôn bên cạnh ủng hộ và đã có những động viên góp ý tới mình.

 

Dã Qùy (Tổng hợp theo báo Đời sống plus, Giao thông)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo