Nhịp cầu nhân ái

10 tấn oxy lỏng “tiếp sức” bệnh viện Bến Tre điều trị bệnh nhân COVID-19

DNVN – Nhận được thông tin lượng oxy lỏng tại các bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 của Bến Tre đang can kiệt, ông Phạm Minh Đăng – Tổng Giám đốc LADY 1 Việt Nam đã khẩn trương liên hệ với nhiều nguồn cung cấp để vận chuyển ngay 10 tấn oxy lỏng trong đêm, tặng các bệnh viện.

Doanh nghiệp Lâm Đồng khảo sát, giao thương mở rộng thị trường phía Bắc / Hiệp hội Doanh nghiệp Lâm Đồng online chia sẻ giải pháp vượt bão Covid-19: “Gãi đúng chỗ” doanh nghiệp cần

Hiện nay, mỗi ngày trên địa bàn tỉnh Bến Tre đều ghi nhận hàng trăm ca nhiễm mới COVID-19, nâng tổng số ca nhiễm lên đến hơn 26.700 ca, trong đó đã có 209 ca tử vong. Trước tình trạng số ca nhiễm vẫn tăng cao, lượng oxy lỏng để điều trị bệnh nhân COVID-19 tại các bệnh viện đang dần cạn kiệt, khan hiếm và không thể đáp ứng nổi nhu cầu.

10 tấn oxy lỏng “quý hơn vàng” LADY 1 Việt Nam tặng khẩn cấp cho các bệnh viện tỉnh Bến Tre.

10 tấn oxy lỏng LADY 1 Việt Nam tặng khẩn cấp cho các bệnh viện tỉnh Bến Tre.

Nhận được thông tin, ông Phạm Minh Đăng - Tổng Giám đốc LADY 1 Việt Nam (hệ thống mỹ phẩm online số 1, trụ sở tại TP Hồ Chí Minh và Lâm Đồng), đã khẩn trương liên hệ với nhiều nguồn cung cấp oxy để vận chuyển khẩn cấp về “tiếp sức” cho các bệnh viện tại quê nhà.

Ngay trong đêm 3/1, 10 tấn oxy lỏng đã được LADY 1 Việt Nam vận chuyển khẩn cấp đến Bệnh viện Lao Phổi Bến Tre và Trung tâm Y tế huyện Châu Thành - Cơ sở Hàm Long, để phục vụ cho công tác chữa trị bệnh nhân COVID-19.

Là một người con của quê hương Bến Tre, trong thời gian qua, ông Phạm Minh Đăng - Tổng Giám đốc LADY 1 Việt Nam, đã có nhiều hoạt động chia sẻ với quê nhà trong lúc khó khăn do dịch bệnh như lời tri ân với quê hương Đồng Khởi.

Trong tháng 9/2021, LADY 1 Việt Nam đã liên tục mang rau củ quả tươi từ Đà Lạt về các bếp ăn của 4 bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 và các khu vực gặp khó khăn của tỉnh Bến Tre, với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng.

 

Tri ân những đóng góp miệt mài của LADY 1 Việt Nam trong thời điểm lưu thông, vận chuyển hàng hoá gặp rất nhiều khó khăn, các bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 tỉnh Bến Tre đã có những lá thư cảm ơn đầy xúc động.

Bác sĩ Trần Văn Tâm, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Châu Thành - cơ sở Hàm Long, chia sẻ: “Đây là việc làm hết sức thiết thực, mang tính nhân văn, góp phần cải thiện dinh dưỡng cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện và đội ngũ nhân viên y tế. Việc làm này đã góp phần động viên tinh thần để các người bệnh mắc COVID-19 vượt qua bệnh tật và tạo động lực cho cán bộ nhân viên của đơn vị phấn đấu hết mình phục vụ người bệnh”.

Viên Hữu
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm