Nhịp cầu nhân ái

Bình Dương: P&G Việt Nam ủng hộ 800 triệu đồng cho công tác phòng chống Covid-19

DNVN – Thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương, Công ty P&G Việt Nam đã hỗ trợ hàng hoá với tổng trị giá trên 800 triệu đồng, bao gồm nhiều sản phẩm do công ty sản xuất, nhằm hỗ trợ và chia sẻ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Bình Dương.

Bình Dương: Doanh nghiệp Hàn Quốc, Đài Loan trao học bổng và nhà tình thương / Bình Dương: Rớt nước mắt gia cảnh học sinh lớp 7 phải làm thuê để nuôi giấc mơ học tập

Nhằm chia sẻ với tỉnh Bình Dương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, mới đây, thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương, Công ty P&G Việt Nam đã trao tặng nhiều hàng hoá hỗ trợ công tác phòng chống dịch.

Theo đó, Công ty P&G Việt Nam hỗ trợ cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương hàng hoá với tổng trị giá trên 800 triệu đồng, bao gồm nhiều sản phẩm do công ty sản xuất như: Bột giặt Ariel, nước xả vải Downy, dầu gội Pantene và một số sản phẩm khác nhằm hỗ trợ và chia sẻ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Bình Dương.

Đại diện Công ty P&G Việt Nam tặng cho tỉnh Bình Dương

Đại diện Công ty P&G Việt Nam tặng hàng hoá hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho tỉnh Bình Dương.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Lộc Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước những tình cảm và sự ủng hộ nguồn lực của Công ty P&G Việt Nam, góp phần chia sẻ với tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Ông Hà cũng cho biết, tỉnh Bình Dương luôn có sự chỉ đạo quyết liệt, kịp thời trong công tác phòng chống dịch bệnh. Hiện nay, tỉnh đã cơ bản khống chế được dịch bệnh, đặc biệt là 28 ngày không ghi nhận ca bệnh trong cộng đồng.

Trước đó, trong năm 2020, thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, P&G Việt Nam cũng đã trao tặng gói tài trợ trị giá 5 tỉ đồng đến các cơ sở y tế tuyến đầu và các khu cách ly.

Cụ thể, gói tài trợ bao gồm 3 tỉ đồng tiền mặt được dùng để trang bị các bộ dụng cụ bảo hộ cá nhân cho đội ngũ nhân viên y tế tuyến đầu.

 

2 tỉ đồng còn lại là hiện vật gồm các bộ sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân (bao gồm xà phòng Safeguard, dầu gội Head & Shoulders, nước giặt Ariel, dao cạo râu Gillette) để trang bị tại các khu cách ly trên cả nước.

Được biết, kể từ khi dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát đến nay, Tập đoàn P&G đã quyên góp hoặc cam kết quyên góp tổng hiện kim và sản phẩm có giá trị hơn 15 triệu USD trên toàn cầu.

Tâm An
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm