Nhịp cầu nhân ái

Tập đoàn Đèo Cả, Bamboo Capital huy động đội xe chở y bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

DNVN – Đội xe của Tập đoàn Đèo Cả, Tập đoàn Bamboo Capital đã đến các bệnh viện, Trung tâm Y tế tại TP.HCM để chuyên chở đội ngũ y tá, bác sĩ cùng các thiết bị y tế đi lấy mẫu test Covid-19.

Thừa Thiên Huế: Tập đoàn Đèo Cả tài trợ xây dựng lớp học mầm non tại Phong Điền / Đà Nẵng tiếp nhận ủng hộ của các doanh nghiệp cho Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 của TP

Hưởng ứng lời kêu gọi chống dịch của Chính phủ, Tập đoàn Đèo Cả (DCG) cùng Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) và Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng Giao thông Đèo Cả (HHV) đã tài trợ, hỗ trợ phương tiện di chuyển cho đội ngũ y, bác sĩ làm nhiệm vụ tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19, lấy mẫu xét nghiệm, test nhanh,… tại địa bàn TP.HCM, Long An và Tiền Giang.

Đội xe chở các y tá, bác sĩ cùng thiết bị y tế đi thực hiện nhiệm vụ lấy mẫu test Covid-19 trên địa bàn TP.HCM.

Đội xe chở các y tá, bác sĩ cùng thiết bị y tế đi thực hiện nhiệm vụ lấy mẫu test Covid-19 trên địa bàn TP.HCM.

Theo đại điện Tập đoàn Đèo Cả, từ ngày 1/7, đội xe đầu tiên của các doanh nghiệp đã xuất phát đến các bệnh viện, Trung tâm Y tế tại TP.HCM để chuyên chở đội ngũ y tá, bác sĩ cùng các thiết bị y tế đi lấy mẫu test Covid-19.

Ngoài ra, trong những ngày tới, đội xe của các doanh nghiệp này tiếp tục phối hợp với các tỉnh Long An và Tiền Giang để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, mật độ dân cư cao nhất cả nước dẫn đến nhiều khó khăn cho công tác phòng chống dịch. Việc tổ chức test nhanh thường được tổ chức cố định ở một địa điểm dẫn đến nhiều nguy cơ lây nhiễm chéo do tập trung đông người.

Trong những ngày tới, đội xe tiếp tục phục vụ ở tỉnh Long An và Tiền Giang để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trong những ngày tới, đội xe tiếp tục phục vụ ở tỉnh Long An và Tiền Giang để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

 

Mới đây, Tập đoàn Đèo Cả đã trao 5 tỷ đồng hỗ trợ cho Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Lâm Đồng. Công đoàn Tập đoàn cũng phát động chương trình góp một ngày lương ủng hộ cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của Chính phủ.

Tập đoàn Bamboo Capital cũng góp sức chống dịch bằng cách ủng hộ Quỹ vắc xin Covid-19 tỉnh Long An 1 tỷ đồng cùng 10.000 liều vắc xin trị giá 5 tỷ đồng...


Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm