Nhịp cầu nhân ái

Đoàn Thanh niên Công ty Nhôm Đắk Nông tặng quà hoàn cảnh khó khăn

DNVN - Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Đoàn viên thanh niên Công ty Nhôm Đắk Nông đối với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau".

Công ty Nhôm Đắk Nông tặng “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân khó khăn / Công ty Nhôm Đắk Nông bàn giao 10 nhà tình thương cho hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 4/10, Đoàn Thanh niên Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông.

Thăm, tặng quà em Nông Thị Tuyết.

Thăm, tặng quà em Nông Thị Tuyết.

Đến thăm em Nông Thị Tuyết (ở thôn Bù Đốp, xã Nghĩa Thắng), tận mắt chứng kiến hoàn cảnh gia đình, ai nấy đều cảm thấy xót xa. Sinh ra bị dị tật bẩm sinh, nên dù đang ở cái tuổi 18 thanh xuân đẹp nhất cuộc đời nhưng thể trạng em vẫn như cháu bé lên 5, không thể đi lại, nói năng, mọi sinh hoạt cá nhân đều cần đến sự trợ giúp của bố mẹ và người thân trong gia đình.

Tại đây, Đoàn Thanh niên Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao tặng gia đình phần quà trị giá 20 triệu đồng, để hỗ trợ gia đình Tuyết vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, có thêm điều kiện quan tâm, chăm sóc cho em.

Tặng bảo hiểm học đường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Lê Văn Tám.

Tặng bảo hiểm học đường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Lê Văn Tám.

 

Cũng trong chuyến đi thiện nguyện lần này, Đoàn Thanh niên Công ty Nhôm Đắk Nông – TKV đã trao tặng thêm 3 suất bảo hiểm học đường cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nghĩa Thắng, với trị giá mỗi suất khoảng 700 ngàn đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, tiếp nối truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, thể hiện sự quan tâm chia sẻ của Đoàn viên thanh niên Công ty Nhôm Đắk Nông đối với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh cần được giúp đỡ.

Tặng bảo hiểm học đường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Nguyễn Bá Ngọc.

Tặng bảo hiểm học đường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Nguyễn Bá Ngọc.

 

Qua đó góp phần thực hiện hiệu quả phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau", xây dựng hình ảnh Công ty Nhôm Đắk Nông luôn có trách nhiệm với cộng đồng, vì sự phát triển của địa phương, thân thiện gần gũi với nhân dân.

Viên Hữu
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm