Nhịp cầu nhân ái

Nhôm Đắk Nông trao hàng ngàn phần quà cho thiếu nhi

DNVN - Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công ty Nhôm Đắk Nông đã tổ chức các chương trình vui chơi và tặng quà cho trẻ em trong công ty cũng như trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Công ty Nhôm Đắk Nông lo thiếu diện khai thác để cung cấp quặng phục vụ sản xuất / Đoàn Thanh niên Công ty Nhôm Đắk Nông tặng quà hoàn cảnh khó khăn

Tính đến ngày 1/6, có hơn 1.300 suất quà trị giá 200 nghìn đồng mỗi suất đã được Công ty Nhôm Đắk Nông – TKV (DNA) trao tặng đến tay các cháu thiếu nhi. Bên cạnh đó, các cháu cũng được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí khác.

Hàng ngàn phần quà của Công ty Nhôm Đắk Nông đã đến tay các cháu thiếu nhi.

Hàng ngàn phần quà của Công ty Nhôm Đắk Nông đã đến tay các cháu thiếu nhi.

Đoàn thành niên công ty đã trao tặng 150 phần quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã: Đắk Wer, Nghĩa Thắng và Nhân Cơ, với tổng trị giá 45 triệu đồng.

Ngoài ra, công ty cũng đã tổ chức phát 70 phần quà cho các cháu là con của người lao động chưa có nhà ở, đang sinh sống tại các khu tập thể. Đồng thời tổ chức đến thăm và tặng quà cho 37 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, có con nhỏ ốm đau, bệnh tật. Trong đó, 7 cháu nhận quà của Công đoàn TKV và 30 cháu nhận quà của DNA.

Một số công đoàn bộ phận (CĐBP) trong công ty cũng đã tổ chức các hoạt động thăm và tặng quà cho các em nhỏ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. Cụ thể, CĐBP văn phòng đã thăm và tặng quà cho 60 cháu trị giá 200 nghìn đồng/phần quà; CĐBP tổ chức - kế toán đã tặng quà cho 52 cháu; và CĐBP nung - khí hóa than thăm và tặng quà cho 121 cháu là con của các đoàn viên trong CĐBP mình.

Chương trình tạo sự vui tươi, phấn khởi cho các cháu thiếu nhi không chỉ trong công ty mà còn ngoài xã hội.

Chương trình tạo sự vui tươi, phấn khởi cho các cháu thiếu nhi trong và ngoài công ty.

Các hoạt động của Công ty Nhôm Đắk Nông nhân ngày Quốc tế thiếu nhi đã động viên tinh thần và đem lại niềm vui cho trẻ em trong công ty cũng như những trẻ em khó khăn tại địa phương. Qua đó thể hiện sự quan tâm và đồng hành của đảng uỷ, công ty và các tổ chức đoàn thể đối với con em của cán bộ, công nhân viên. Chương trình cũng góp phần tuyên truyền và vận động xã hội, nâng cao nhận thức của mọi người về trách nhiệm bảo vệ, chăm sóc trẻ em và giáo dục các đức tính tốt đẹp cho các cháu.

Tâm An
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm