Doanh nghiệp - Doanh nhân

Phụ nữ Công ty Nhôm Đắk Nông chia sẻ bí quyết nâng cao tri thức, chăm sóc vẻ đẹp toàn diện

DNVN - Tại buổi toạ đàm “Người phụ nữ hiện đại”, chuyên gia tâm lý đến từ TP Hồ Chí Minh đã trang bị cho nữ cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty Nhôm Đắk Nông các bí quyết giữ gìn sức khỏe, nâng cao tri thức và chăm sóc vẻ đẹp toàn diện.

Công ty Nhôm Đắk Nông: "Vượt sóng" nhờ làm chủ công nghệ / Công ty Nhôm Đắk Nông: Phát triển xanh trên “đại công trường” Bauxite

Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), chiều ngày 18/10, Công đoàn Công ty Nhôm Đắk Nông – TKV phối hợp với các ban chuyên môn, đã tổ chức buổi tọa đàm “Người phụ nữ hiện đại: Sức khỏe, trí tuệ và sắc đẹp”, với sự tham gia của gần 200 nữ CBCNV và chuyên gia tâm lý đến từ TP Hồ Chí Minh.

Phó Giám đốc Công ty Nhôm Đắk Nông Trần Tiến Dũng phát biểu tại buổi tọa đàm.

Phó Giám đốc Công ty Nhôm Đắk Nông Trần Tiến Dũng phát biểu tại buổi tọa đàm.

Phát biểu khai mạc tọa đàm, ông Trần Tiến Dũng – Phó Giám đốc Công ty Nhôm Đắk Nông, chia sẻ, phụ nữ chính là hiện thân của cái đẹp, của sự cần cù, chịu thương, chịu khó. Những nét đẹp đó được thể hiện trong quá trình lao động, học tập và trong cuộc sống thường ngày.

“Với chị em đang công tác tại công ty, chúng tôi mong muốn rằng, trong thời đại 4.0 sẽ không còn hình ảnh người phụ nữ tần tảo, lam lũ sớm hôm nữa, mà là những người phụ nữ hiện đại, biết nhạy bén tiếp cận và nắm bắt công nghệ, kỹ thuật, chuyển đổi số và biết kết hợp kinh doanh, làm việc online”, Phó Giám đốc Công ty Nhôm Đắk Nông chia sẻ.

Tiến sỹ Phạm Thị Thúy chia sẻ, giao lưu, thảo luận tại buổi tọa đàm.

Tiến sỹ Phạm Thị Thúy chia sẻ, giao lưu, thảo luận tại buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, Tiến sỹ Phạm Thị Thúy – Giảng viên, chuyên viên tham vấn tâm lý - Học viện Hành chính quốc gia - Phân viện TP Hồ Chí Minh, đã chia sẻ và cùng các nữ CBCNV Công ty Nhôm Đắk Nông tham gia trao đổi, thảo luận với chủ đề “Người phụ nữ hiện đại: Sức khỏe, trí tuệ và sắc đẹp”.

Qua đó giúp chị em hiểu thêm các bí quyết giữ gìn sức khỏe, nâng cao tri thức và chăm sóc vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ. Trong đó có vấn đề thể chất, tinh thần, các mối quan hệ xã hội, cũng như cách thức nuôi dưỡng năng lượng tích cực và giảm căng thẳng trong cuộc sống.

Khen thưởng cho các nữ CBCNV Công ty Nhôm Đắk Nông tiêu biểu 9 tháng đầu năm 2022.

Khen thưởng cho các nữ CBCNV Công ty Nhôm Đắk Nông tiêu biểu 9 tháng đầu năm 2022.

Nhân dịp này, nhằm khích lệ, động viên các nữ CBCNV, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Nhôm Đắk Nông đã trao quyết định khen thưởng đối với 20 nữ CBCNV tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 9 tháng đầu năm 2022.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm