Nhịp cầu nhân ái

Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank tặng trang thiết bị y tế hiện đại cho Đà Nẵng

DNVN - Ngày 22/9, Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank đã trao thiết bị y tế hiện đại phục vụ trong công tác xét nghiệm, điều trị COVID-19 cho TP Đà Nẵng.

Ngành Du lịch Thừa Thiên Huế ủng hộ đồng hương phía Nam bị ảnh hưởng dịch COVID-19 / Cần Thơ: 850 phần quà gửi đến thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu đặc biệt

Các trang thiết bị y tế gồm, 3 máy lọc máu liên tục, 50 máy thở oxy lưu lượng cao qua mũi và 300 máy đo nồng độ SpO2, với tổng giá trị 10 tỷ đồng.

Đây là những trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất thế giới hiện nay trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 và được sản xuất bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Lãnh đạo TP Đà Nẵng tiếp nhận các trang thiết bị y tế từ Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank.

Lãnh đạo TP Đà Nẵng tiếp nhận các trang thiết bị y tế từ Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank.

Việc trao tặng được thực hiện thông qua quỹ an sinh "Sức sống mới" của BRG và SeABank. Quỹ này được xây dựng và đóng góp bởi Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank và các đơn vị thành viên nhằm hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch trên cả nước.

Tháng 8 vừa qua, Quỹ cũng đã chuyển 5.000 phần quà cho huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng để giúp người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Những phần quà gồm lương thực và nhu yếu phẩm thiết yếu, với tổng số tiền 1 tỷ đồng.

Quỹ cũng ủng hộ 600 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 của 3 quận Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà và Liên Chiểu bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh.

Hà Hải
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm