Hỗ trợ doanh nghiệp

PVC ký hợp đồng thầu có tổng trị giá 300 tỷ đồng của NMNĐ Thái Bình 2

(DNVN) - Vừa qua, tại Hà Nội, Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) và các nhà thầu phụ ký một số gói thầu quan trọng thuộc dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 với tổng giá trị các gói thầu khoảng gần 300 tỷ đồng.

Theo tin từ PVC, dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 có công suất 1.200 MW, gồm 2 tổ máy, nằm trong Trung tâm điện lực Thái Bình. Dự kiến khi hoàn thành, nhà máy sẽ cung cấp khoảng 6,7 tỷ KWh điện mỗi năm. 

Lễ ký hợp đồng giữa PVC và Công ty CP Xây lắp Dầu khí Bình Sơn.

Dự án do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) làm chủ đầu tư và Tổng công ty PVC là Tổng thầu EPC. Được khởi công từ tháng 3/2011, đến nay, dự án đã đi được hơn nửa chặng đường và đang tiếp tục hoàn thành lắp dựng các kết cấu thép, mua sắm và tiếp nhận thiết bị, vật tư. PVC cũng đang tiếp tục ký các gói thầu với các nhà thầu phụ để nhanh chóng triển khai và hoàn thành các hạng mục.

Vừa qua, PVC cũng đã lựa chọn Công ty CP Xây lắp Dầu khí Bình Sơn làm đối tác thực hiện gói thầu “Thi công xây lắp hạng mục Đường ống cấp nước làm mát - dự án NM Nhiệt điện Thái Bình 2” có giá trị hơn 52,7 tỷ đồng; Lựa chọn Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Sông Đà thực hiện gói thầu “Thi công xây lắp hạng mục Cửa xả, kênh thải nước làm mát đoạn 1 và khu vực cửa nhận nước làm mát đoạn dùng chung cho Nhiệt điện Thái Bình 1 và Nhiệt điện Thái Bình 2” có giá trị trên 50 tỷ đồng. 

PVC cũng đã lựa chọn Liên danh nhà thầu:  Công ty cổ phần Sông Đà 12 và Công ty cổ phần xây lắp Dầu khí Duyên Hải thực hiện gói thầu “ Mua sắm, thi công xây dựng và lắp đặt hệ thống nước ngọt - dự án NM Nhiệt điện Thái Bình 2”” có giá trị trên 195 tỷ đồng.

Phát biểu tại lễ ký hợp đồng, ông Nguyễn Anh Minh – Tổng giám đốc Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam đã chúc mừng sự hợp tác giữa PVC và các nhà thầu. Ông cũng khẳng định PVC sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất, cũng như yêu cầu các nhà thầu nhanh chóng triển khai thực hiện đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng gói thầu.

Có thể bạn quan tâm
Hoàng Thiên
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo