Quốc tế

Ấn Độ muốn mua 1.770 xe tăng T-14 Armata?

DNVN - Ấn Độ đang cần một lượng 1.770 xe tăng và đó có thể là Armata.

Xe tăng Liên Xô phổ biến nhất trong lịch sử thế giới / Tại sao tên lửa TOW Mỹ dù tuổi cao vẫn đang là nỗi ác mộng cho xe tăng?

Theo Avia.pro, Ấn Độ dự định mua 1.770 xe tăng hạng trung. Hiện tại, một cuộc đấu thầu liên quan đã được công bố và mặc dù xe tăng T-14 Armata của Nga không thuộc loại xe tăng hạng trung, nhưng một yêu cầu bán các phương tiện chiến đấu này đã được gửi tới Rosoboronexport, nơi có thể khiến Ấn Độ trở thành xe tăng lớn nhất. người mua xe tăng hạng nặng của Nga và bản thân hợp đồng có thể là hợp đồng lớn nhất từ ​​trước đến nay.

“Loại xe tăng chiến đấu thế hệ mới này, được trang bị hệ thống phòng thủ chủ động, có thể đánh chặn và tiêu diệt tên lửa đang bay tới và hoạt động chống lại mọi loại tên lửa chống tăng. Nhưng điều khiến nó trở nên đặc biệt đối với Ấn Độ là khả năng phù hợp với chiến tranh tầm cao”, Eurasian Times đưa tin.

Xe tăng Armata

Xe tăng Armata

Người ta chưa biết dựa trên những yêu cầu nào mà Ấn Độ sẽ chọn nhà cung cấp cho 1.770 xe tăng, nhưng đối với Nga, điều này có thể rất quan trọng.

Theo các chuyên gia, Mỹ rất có thể sẽ cố gắng ngăn cản Ấn Độ mua xe tăng Nga, chẳng hạn bằng cách áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với việc mua vũ khí của Nga, tuy nhiên, như thực tế đã cho thấy với các tổ hợp S-400 Triumph, đây không phải là một vấn đề lớn đối với New Delhi.

Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm