Quốc tế

Mất thủ lĩnh, phiến quân Syria điên cùng tấn công quân đội Syria

DNVN - Để đáp trả việc thủ lĩnh của mình bị tiêu diệt, những kẻ khủng bố Hayat Tahrir al-Sham đã tấn công vào các vị trí của quân đội Syria và Nga.

Hệ thống phòng không S-75 bắn hạ thành công tên lửa "tàng hình" của Israel ở Syria / Hệ thống tên lửa Nga chuyển giao cho Syria cuối cùng lại rơi vào tay người Palestine

Sau khi Không quân Nga và quân đội Syria (SAA) tiến hành một chiến dịch đặc biệt duy nhất nhằm loại bỏ thủ lĩnh của nhóm khủng bố Hayat Tahrir al-Sham (tổ chức bị cấm trên lãnh thổ Liên bang Nga), một trong những nhóm khủng bố lớn nhất ở Syria, được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn đã tiến hành một cuộc tấn công mạnh mẽ vào các vị trí của lực lượng SAA và Nga.

Mất thủ lĩnh, phiến quân Syria điên cùng tấn công quân đội Syria

Mất thủ lĩnh, phiến quân Syria điên cùng tấn công quân đội Syria

Theo thông tin có được từ Avia.pro, các vị trí chính của quân đội Syria, đóng trên lãnh thổ tỉnh Idlib, đã hứng chịu các cuộc tấn công bằng pháo binh và các cuộc tấn công có sử dụng tên lửa ZelZal. Bản thân những kẻ khủng bố báo cáo rằng khu định cư Khazarin, nơi quân đội Nga cũng được nhìn thấy trước đó, cũng bị tấn công.


Đổi lại, lực lượng hàng không của Lực lượng Hàng không vũ trụ Nga đã tấn công mạnh mẽ vào các vị trí và khu vực có các chiến binh thánh chiến thân Thổ Nhĩ Kỳ của nhóm Hayat Tahrir al-Sham, kết quả là hàng chục chiến binh đã bị tiêu diệt. Hơn nữa, các nhà phân tích Avia-pro cho rằng việc tiêu diệt thủ lĩnh của nhóm khủng bố Hayat Tahrir al-Sham là điểm khởi đầu cho sự tiêu diệt toàn bộ nhóm khủng bố sau này.


Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm