Quốc tế

Máy bay chiến đấu F-35 bị chặn gần căn cứ Khmeimim có thể là của Israel

DNVN - Các máy bay chiến đấu F-35 xuất hiện gần căn cứ không quân Khmeimim có thể là của Israel.

Chiến cơ Su-30 đánh chặn, ép tiêm kích F-35 phải đổi hướng / Hệ thống tác chiến điện tử của Nga khiến tiêm kích F-35 "choáng váng"

Cách đây vài ngày, Avia.pro dẫn nguồn Baijiahao đưa tin, hai máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 F-35 của Mỹ đã bị đánh chặn gần căn cứ không quân Khmeimim ở Syria. Theo dữ liệu được cung cấp, máy bay chiến đấu F-35 đã cố gắng xâm phạm không phận Syria, tuy nhiên đã bị các máy bay chiến đấu của Lực lượng Hàng không vũ trụ Nga đánh chặn kịp thời. Mặc dù không có bình luận chính thức từ chỉ huy Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga ở Syria, nhưng đã có bằng chứng cho thấy chúng ta đang nói về máy bay chiến đấu của Israel.

Máy bay chiến đấu F-35 bị chặn gần căn cứ không quân Khmeimim có thể là của Israel

Máy bay chiến đấu F-35 bị chặn gần căn cứ không quân Khmeimim có thể là của Israel.

Theo giới phân tích, phiên bản máy bay chiến đấu F-35 xuất hiện gần căn cứ không quân Khmeimim được cất lên từ boong tàu sân bay Queen Elizabeth của Anh là không đúng sự thật, vì vào thời điểm đó chiếc tàu sân bay này đã vượt xa tầm bay của máy bay chiến đấu như vậy. Phiên bản có khả năng nhất là chúng ta đang nói về máy bay chiến đấu F-35 của Israel, có thể kiểm tra khả năng sẵn sàng đột phá vùng trời do lực lượng phòng không và vũ trụ Nga kiểm soát, cũng như kiểm tra S-300 của Syria để sẵn sàng đáp trả máy bay chiến đấu tàng hình.

Cần lưu ý rằng trong tháng qua, Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã thực hiện một cuộc tập kích vào các máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm của Mỹ, liên tục đánh chặn chúng bằng các máy bay chiến đấu Su-30, Su-35 và Su-27, chứng tỏ ưu thế trên không hoàn toàn của họ.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm