Quốc tế

Su-35 và Su-27 của Nga đánh chặn tiêm kích F-35 lần thứ ba trong tháng?

DNVN - Lực lượng Hàng không vũ trụ Nga đã đánh chặn máy bay chiến đấu F-35 lần thứ ba trong một tháng.

Siêu pháo 203mm Nga đánh đâu trúng đó / Chiến hạm lớp Bora của Nga sở hữu kho vũ khí khổng lồ

Quân đội Nga bắt đầu triệt để hành động chống lại các máy bay chiến đấu F-35, tích cực kiểm tra khả năng của chúng và thực hành tiêu diệt các máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm này. Theo Avia.pro, cách đây vài ngày, các máy bay chiến đấu Su-27 và Su-35 của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã làm nhiệm vụ đánh chặn một cặp máy bay chiến đấu F-35 của Không quân Ý trên bầu trời biển Baltic, được chứng minh bằng các tài liệu ảnh và video tương ứng.


Được biết, một cặp máy bay ném bom chiến lược Tu-160 của Nga đã thực hiện một chuyến bay theo kế hoạch trên biển Baltic, tuy nhiên, hai máy bay chiến đấu F-35 đã được điều lên để đánh chặn máy bay ném bom Nga. Tuy nhiên, các máy bay ném bom Tu-160 được bảo vệ bởi các máy bay chiến đấu Su-27 và Su-35, điều này đã gây bất ngờ cho các phi công Ý. Đây là lần thứ ba trong tháng máy bay chiến đấu của Nga đánh chặn máy bay chiến đấu F-35.

Su-35 và Su-27 của Nga đánh chặn tiêm kích F-35 lần thứ ba trong tháng

Su-35 và Su-27 của Nga đánh chặn tiêm kích F-35 lần thứ ba trong tháng

Các nhà phân tích đánh giá rằng Nga đang tích cực thử nghiệm máy bay chiến đấu của mình trên máy bay chiến đấu F-35.

“Trường hợp đầu tiên xảy ra trên bầu trời Syria, khi Nga điều một máy bay chiến đấu Su-35 áp sát chiếc F-35 của Mỹ một cách không dễ nhận thấy. Sau đó, Su-30SM của Nga đã đánh chặn các máy bay chiến đấu F-35 hai lần, và giờ đây, Su-27 được triển khai chống lại các máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga. Các cuộc huấn luyện như vậy cho phép quân đội Nga xác định được điểm yếu của tiêm kích F-35 ”, chuyên gia Avia.pro nhấn mạnh.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm