Quốc tế

Nga đã phát triển hệ thống tác chiến điện tử tầm "bất khả thi"?

DNVN - Quân đội Nga đã tăng phạm vi tiêu diệt của các phương tiện chiến tranh điện tử lên 350%.

Tại sao Ai Cập phải mua MiG-29M của Nga khi đã có F-16C của Mỹ? / Mỹ chuyển đến gần Nga lực lượng chuyên đột nhập vùng cấm

Mặc dù thực tế là các phương tiện tác chiến điện tử có những hạn chế về tầm bắn rất đáng kể, quân đội Nga đã hoàn thành một nhiệm vụ gần như bất khả thi, đó là tăng phạm vi tiêu diệt mục tiêu lên 350%. Những tổ hợp như vậy có khả năng tấn công hiệu quả các hệ thống điện tử của đối phương không chỉ trên đất liền, trên biển mà còn cả trong không gian, và rõ ràng, Nga không có ý định dừng lại ở điều này, đặc biệt là khi xét đến thực tế rằng ngày nay nước này là nước hàng đầu thế giới sự phát triển và việc sử dụng các phức hợp và hệ thống đó.

Ảnh minh họa.

Nga đã phát triển hệ thống tác chiến điện tử tầm "bất khả thi"?. Ảnh minh họa.

Phó Thủ tướng Nga Yuri Borisov nhấn mạnh hai tổ hợp chế áp điện tử và tác chiến điện tử mới nhất của Nga - "Triada" và "Palantin", có khả năng ngăn chặn hoàn toàn thông tin liên lạc của đối phương, đánh trúng các hệ thống vũ khí điện tử và thậm chí ngăn chặn hoạt động của tàu vũ trụ đặt tại độ cao vài trăm km tính từ bề mặt trái đất.

Trong số các hệ thống chế áp điện tử di động, các hệ thống EW thuộc họ Krasukha luôn được chú ý đặc biệt, có khả năng chế áp các thiết bị thông tin liên lạc của đối phương và vũ khí của hắn ở khoảng cách lên đến 300 km, tuy nhiên, hiện nay khả năng của Nga vũ khí để quân đội Nga có thể dễ dàng tiến hành trấn áp ngay cả sau chiến tuyến của kẻ thù.

Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm