Quốc tế

Nga thu giữ một tên lửa Mỹ ở Syria và chuẩn bị "hack" phiên bản mới nhất của nó

DNVN - Mỹ thông báo quân đội Nga thu giữ được tên lửa hành trình chủ lực của quân đội Mỹ.

Mỹ nắm trong tay một lợi thế lớn mà Trung Quốc không thể có được / Tàu ngầm tối tân nhất của Mỹ 'thất thủ' vì nguyên nhân không ngờ

Ấn phẩm của Mỹ The National Interest đã công bố những vấn đề rất nghiêm trọng đối với quân đội Mỹ, ghi nhận thực tế vụ đánh chiếm tên lửa hành trình chiến thuật chủ lực của Lực lượng vũ trang Mỹ. Vì vậy, theo dữ liệu được trình bày, đây là một tên lửa hành trình Tomahawk Block IV ở Syria, đã được báo cáo trước đó, nhưng vẫn chưa nhận được bất kỳ xác nhận nào từ quân đội Mỹ.

Theo The National Interest, Moscow đã thành công rực rỡ khi bắt tay vào nghiên cứu công nghệ quân sự tiên tiến của Mỹ. Nga cho biết họ đã nắm được tên lửa hành trình Tomahawk của Mỹ khi nó được phóng vào Syria nhưng không phát nổ. Các quan chức Nga cho biết, việc kiểm tra hai quả Tomahawk chưa nổ đã được người Syria giải cứu và đưa tới Moscow đã cho phép Nga phát triển thiết bị gây nhiễu mới.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Đồng thời, điều khá đáng chú ý là sự xuất hiện phiên bản mới của tên lửa hành trình chiến thuật Tomahawk Block V, quá trình phát triển nó được thực hiện trong vài năm đặc biệt nhằm giải quyết những vấn đề mà Nga tạo ra. Hoa Kỳ, đã nghiên cứu tất cả các khả năng đánh chặn và chế áp điện tử của nó.

“Một nỗ lực của Hoa Kỳ nhằm tấn công bằng tên lửa hành trình vào Syria đã kết thúc với thực tế là hầu hết chúng đều bị tác chiến điện tử của Nga gây nhiễu. Mỹ đã nhận ra vấn đề này và hiện đã cố gắng tạo ra một phiên bản mới của Tomahawk, tuy nhiên, những cải tiến có lẽ là nhỏ và Nga có thể dễ dàng tiếp cận với các hệ thống cập nhật ”, nhà phân tích Avia-pro lưu ý.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm