Quốc tế

Nga thử nghiệm hệ thống điều khiển UAV Orion và Pacer độc đáo ở Syria

DNVN - Những máy bay không người lái có hệ thống điều khiển độc đáo đã được thử nghiệm ở Syria.

Quân đội Syria được phép "săn lùng" UAV Bayraktars của Thổ Nhĩ Kỳ / S-400 của Nga tại căn cứ không quân Khmeimim bao trùm căn cứ quân sự Iran ở Syria

Mặc dù thực tế là Nga không quảng cáo việc sử dụng vũ khí của họ ở Syria, nhưng hãng tin Avia.pro đã biết rằng các hệ thống máy bay không người lái độc đáo Orion và Pacer đã được thử nghiệm ở nước cộng hòa Ả Rập. Được biết, những chiếc máy bay không người lái này đã thực hiện nhiều cuộc tấn công với việc sử dụng đạn dược hiệu chỉnh.

Strelets-M.

Hệ thống Strelets-M.

Theo Avia.pro, việc hướng dẫn và điều chỉnh các cuộc tấn công của máy bay không người lái của Nga được thực hiện bằng hệ thống trinh sát, điều khiển và liên lạc Strelets-M. Tuy nhiên, việc sử dụng cái sau đã được biết đến cách đây khoảng hai năm, KRUS Strelets-M được sử dụng cùng với máy bay không người lái Orion và Walker chỉ mới được biết đến bây giờ.

Được biết, hệ thống Strelets-M cùng với các máy bay không người lái nội địa mới nhất đã được sử dụng vài chục lần, điều này đã làm dấy lên sự quan tâm nghiêm túc trong bộ quốc phòng Nga.

Trước đó, có thông tin cho rằng Nga đang tích cực sử dụng máy bay không người lái ở Syria, thường xuyên tấn công các vị trí của phiến quân thánh chiến ở miền bắc, tây bắc và miền trung của Syria.

Vũ khí - Khí tài
Có thể bạn quan tâm
Bảo Ngọc (Theo Avia-pro)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm