Quốc tế

Phiên bản trên mặt đất đầu tiên của tổ hợp Calibre được phát hiện ở Nga

DNVN - Lần đầu tiên kể từ khi rút khỏi Hiệp ước INF, quân đội Nga nhận thấy một phiên bản trên mặt đất của tổ hợp Calibre.

Nga bắt đầu chuyển vũ khí hạng nặng tới Crimea / Chuyên gia giải thích lý do Nga không sử dụng máy bay ném bom Tu-95 ở Syria

Sau khi Tổng thống Nga Vladimir Putin yêu cầu tạo ra một phiên bản trên mặt đất của hệ thống tên lửa chiến thuật Calibre, dựa trên việc Mỹ rút khỏi Hiệp ước loại bỏ tên lửa tầm trung và tầm ngắn hơn, người ta đã biết rằng như vậy Các tổ hợp có thể đã xuất hiện trong biên chế quân đội Nga.

Phiên bản trên mặt đất đầu tiên của tổ hợp Calibre được phát hiện ở Nga.

Phiên bản trên mặt đất đầu tiên của tổ hợp Calibre được phát hiện ở Nga.

Như vậy, theo thông tin được cung cấp bởi cộng đồng Telegram Military Informant, tổ hợp Iskander-K đã được nhìn thấy trên đường của Voronezh, mà ở Mỹ được gọi là phiên bản mặt đất của hệ thống tên lửa chiến thuật Kalibr. Nếu các đề xuất là chính xác, thì phiên bản mặt đất của tổ hợp Calibre có thể được thử nghiệm vào cuối năm nay.

“Trên các con đường của Voronezh, tổ hợp Iskander-K với tên lửa hành trình 9M728 (R-500) đã được thắp sáng. Các tổ hợp này thuộc lữ đoàn tên lửa số 119, được triển khai ở làng Elansky, vùng Sverdlovsk. BB do vào thời điểm xuất hiện (2018), tên lửa này đã làm dấy lên một số nghi ngờ từ phía Mỹ. Những lo sợ là do người Mỹ nghi ngờ rằng tên lửa hành trình 9M728 (R-500) là phiên bản "đất liền" của Calibre và có khả năng bay, nói một cách nhẹ nhàng, hơn một chút so với Hiệp ước INF (nó là được cho là không quá 500 km)".

Vũ khí - Khí tài
Có thể bạn quan tâm
Doanh Doanh (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm