Quốc tế

S-400 của Nga đẩy lùi một cuộc tấn công tên lửa lớn

DNVN - S-400 lần đầu tiên đẩy lùi cuộc tấn công dồn dập của tên lửa tốc độ cao có khả năng cơ động cao trong lần huấn luyện gần đây .

Thổ Nhĩ Kỳ gặp trục trặc kỹ thuật với hệ thống phòng không S-400 / Vì sao Mỹ 'ngán' hệ thống phòng không S-400 của Nga?

Tổ hợp phòng không Nga ngày càng gia tăng sức mạnh chiến đấu, mới đây, các xạ thủ phòng không đã được huấn luyện tại bãi tập Kapustin Yar gần Astrakhan.

Đại diện cơ quan báo chí của quân khu lưu ý rằng các kíp chiến đấu của hệ thống tên lửa phòng không Triumph của Nga, trong khuôn khổ diễn tập đặc biệt, đã tiêu diệt thành công 8 tên lửa mục tiêu có khả năng cơ động cao tốc độ cao bay thấp Kaban, Bekas và Armavir . Ngoài ra, quân đội Nga còn đưa ra các biện pháp để chống lại các nhóm kẻ thù có điều kiện, tìm ra sự gắn kết của các hành động ở các phần khác nhau của địa hình, v.v.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Hệ thống phòng không Nga S-400 Triumph là hệ thống tên lửa phòng không tầm xa, được sử dụng cách đây 14 năm. Các tổ hợp này được thiết kế để loại bỏ tất cả các phương tiện hiện có, bao gồm cả những phương tiện mới xuất hiện trong vũ khí của các quốc gia khác, các phương tiện tấn công trên không và vũ trụ (bao gồm cả các mục tiêu có khả năng phát triển tốc độ siêu thanh). Một số yếu tố của hệ thống tên lửa phòng không tầm xa Triumph của Nga bao gồm các phương tiện đối phó với các mục tiêu chuyên biệt, chẳng hạn như máy bay tàng hình hoặc các mục tiêu bay thấp có thể uốn cong quanh địa hình tùy thuộc vào địa hình hiện có.

Như vậy, những chiếc S-400 của Nga đã chứng tỏ được năng lực độc nhất của mình và nhận được kết quả tốt trong các cuộc tập trận. Ngoài ra, bằng cách này, Nga đã cho thấy tiềm lực vũ trang tuyệt vời của đất nước.

Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm