Quốc tế

Thổ Nhĩ Kỳ gặp trục trặc kỹ thuật với hệ thống phòng không S-400

DNVN - Thổ Nhĩ Kỳ đã gặp sự cố kỹ thuật với hệ thống phòng không S-400 Triumph của Nga.

S-400 của Nga tại căn cứ không quân Khmeimim bao trùm căn cứ quân sự Iran ở Syria / Báo Mỹ: Tổ hợp S-400 của Nga ám ảnh Hoa Kỳ

Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ gặp phải một số vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng đối với các tổ hợp S-400 Triumph gần đây. Theo thông tin được cung cấp, Thổ Nhĩ Kỳ vẫn chưa thể tiếp nhận các hệ thống phòng không/ phòng thủ tên lửa vào biên chế, trong khi bản thân các tổ hợp đang hoạt động, tuy nhiên, quân đội Thổ Nhĩ Kỳ không thể tích hợp hệ thống phòng không của Nga vào hệ thống phòng không của nước này.

Hiện tại, quân đội Thổ Nhĩ Kỳ có hai vấn đề quan trọng - đó là việc tích hợp hệ thống phòng không S-400 vào hệ thống phòng không của đất nước, và do đó, vào hệ thống phòng không của Liên minh Bắc Đại Tây Dương như sự tích hợp của hệ thống phòng không tầm ngắn và tầm trung của Thổ Nhĩ Kỳ với hệ thống phòng không S-400.

Thổ Nhĩ Kỳ gặp trục trặc kỹ thuật với hệ thống phòng không S-400

Thổ Nhĩ Kỳ gặp trục trặc kỹ thuật với hệ thống phòng không S-400

Trước đó, có thông tin cho rằng các tổ hợp S-400 đã được quân đội Thổ Nhĩ Kỳ thử nghiệm nhiều lần, tuy nhiên, bất chấp thực tế này, Thổ Nhĩ Kỳ đã không chính thức công bố việc áp dụng các hệ thống phòng không của Nga, vì trước đó quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã độc lập từ chối các dịch vụ quân sự của Nga để tích hợp S-400 với hệ thống phòng không của Thổ Nhĩ Kỳ.

Cho đến nay, những dữ liệu này đã được các phương tiện truyền thông đối lập ở Thổ Nhĩ Kỳ xác nhận, tuy nhiên, Ankara không có bình luận nào về vấn đề này.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Theo Avia-pro)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm