Quốc tế

Trực thăng Mi-28NM được trang bị tên lửa chống tăng Khrizantema

DNVN - Loại vũ khí này được thiết kế để đối phó với các phương tiện bọc thép của đối phương với khả năng bảo vệ động, cũng như các công sự và công trình kỹ thuật của đối phương, trên mặt nước cũng như các mục tiêu trên không tốc độ thấp.

Mỹ sắp phóng mắt thần phát hiện vũ khí diệt vệ tinh / 'S-500 và S-550 là liều thuốc giải độc siêu thanh'

Việc sửa đổi theo hướng xuất khẩu của trực thăng chiến đấu mới nhất Mil Mi-28 sẽ được trang bị tên lửa dẫn đường chống tăng Khrizantema do trung tâm thiết kế, nghiên cứu và sản xuất lớn KBM (thuộc tập đoàn nhà nước Rostec) phát triển, hãng tin TASS dẫn nguồn tin từ Tổng thiết kế tại KBM Valery Kashin cho biết.

Trực thăng tấn công Mil Mi-28

Trực thăng tấn công Mil Mi-28

"Vũ khí này (tên lửa dẫn đường chống tăng Khrizantema) sẽ được sử dụng trên trực thăng Mi-28NM sau khi các chuyến bay thử nghiệm hệ thống vũ khí dẫn đường như một phần của trực thăng hoàn thành", Kashin nói. Theo ông, một hệ thống Khrizantema thông thường được sử dụng cho tổ hợp trực thăng.

Tên lửa chống tăng 9M123 Khrizantema được thiết kế để đối phó với các phương tiện bọc thép của đối phương có khả năng bảo vệ động, cũng như các công sự và công trình của đối phương, trên mặt nước cũng như các mục tiêu trên không tốc độ thấp.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Theo TASS)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm