Quốc tế

Trường xe tăng Kazan sẵn sàng huấn luyện mô phỏng với T-14 Armata

DNVN - Tại Trường chỉ huy xe tăng cao cấp Kazan, họ sẽ sớm bắt đầu quá trình làm chủ một phương tiện chiến đấu thế hệ mới.

Các cuộc thử nghiệm trực thăng Ka-52M đã hoàn thành / Quân đội Iraq chuẩn bị "gọi tái ngũ" hàng loạt xe tăng T-62?

Theo Cục Thông tin và Truyền thông đại chúng của Bộ Quốc phòng Liên bang Nga, vào tháng tới, một phương tiện mô phỏng có mã trang bị KUKTP - Armata sẽ được đặt tại cơ sở huấn luyện, nơi đào tạo kỹ thuật cho các học viên sĩ quan.

Những kỹ năng lái của T-14, vốn đã tăng khả năng cơ động và đặc tính tốc độ sẽ được học viên thực hành với sự trợ giúp của bộ mô phỏng động TVK-Armata. Huấn luyện hỏa lực (sử dụng đại bác và súng máy) - cũng được diễn ra trên máy tính - Armata BM-S TOPK.

Xe tăng chiến đấu chủ lực T-14 Armata của Nga. Ảnh: TASS.

Xe tăng chiến đấu chủ lực T-14 Armata của Nga. Ảnh: TASS.

Được biết Nga đã sản xuất các phương tiện kỹ thuật cho phép huấn luyện hiệu quả kíp xe tăng, thiết giáp chở quân, xe chiến đấu bộ binh và các loại xe bọc thép khác trong điều kiện tĩnh. Bằng cách sử dụng bộ công cụ kỹ thuật số và tiêu diệt "kẻ thù" trong trận chiến ảo, các quân nhân có được một kho kiến ​​thức mà sau này sẽ cho phép họ tự tin đương đầu với đối phương thực sự.

Việc sử dụng rộng rãi các thiết bị mô phỏng có tác dụng đảm bảo an toàn, bảo tồn tài nguyên của thiết bị thực và cũng tiết kiệm đạn dược cũng như nhiên liệu. Đây là xu hướng huấn luyện đang được nhiều quân đội trên thế giới áp dụng trong thời gian qua.

Theo dự kiến, đợt bàn giao hàng loạt những xe tăng chiến đấu chủ lực T-14 Armata đầu tiên cho Quân đội Nga sẽ bắt đầu vào năm tới. Do vậy quá trình huấn luyện quân nhân làm chủ phương tiện cần phải được triển khai trước nhằm sẵn sàng tiếp nhận.

Vũ khí - Khí tài
Có thể bạn quan tâm
Phong Vũ (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC