Hỗ trợ doanh nghiệp

Sự khác biệt trong cung cấp dịch vụ bảo vệ của Đại Quang Minh

DNVN - Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quản lý an ninh, Công ty Cổ phần tập đoàn Công nghệ & Dịch vụ an ninh Đại Quang Minh (viết tắt Đại Quang Minh) đang ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế trong lĩnh vực dịch vụ mới mẻ nhưng có sự cạnh tranh gay gắt này.

Doanh nghiệp khấp khởi vì sắp thoát khỏi "gánh nặng" kiểm tra chuyên ngành / AMD ra mắt CPU máy tính mạnh nhất thế giới dành cho game thủ


Ông Nguyễn Ngọc Duy – Tổng Giám đốc Đại Quang Minh chia sẻ: Để tạo ra sự khác biệt đem lại chất lượng tốt hơn phục vụ cho khách hàng. Trong bối cảnh “lão hóa” của ngành nghề an ninh khi mà nền kinh tế ngày một phát triển, nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, trong khi đó cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng phức tạp và gay gắt thì đơn vị chúng tôi ngay từ khi mới thành lập, Đại Quang Minh ngoài việc đáp ứng đủ các yêu cầu của cục cảnh sát quản lý hành chính trật tự xã hội Bộ Công an mà công tác đầu tư huấn luyện đào tạo và mua sắm các trang thiết bị hỗ trợ luôn được Ban giám đốc công ty chú trọng với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất.


Đến nay Đại Quang Minh đã áp dụng thành công hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất hiện nay: trung tâm quản lý camera quản lý điều hành từ xa, hệ thống crm quản lý điều hành xuyên suốt từ khối văn phòng tới từng nhân viên bảo vệ, các giải pháp an ninh thông minh kết hợp giữa con người và công nghệ, điều này giúp cho bộ máy điều hành đơn giản nhưng hiệu quả giúp giảm chi phí cho khách hàng.

Hiện nay, Đại Quang Minh đang áp dụng tiêu chuẩn quản lý ISO 9001-2015 và đạt được những thành tựu, giải thưởng 3 năm liên tiếp được bầu chọn là doanh nghiệp tiêu biểu Asia Facific golden Grands, Top 100 Thương hiệu tín hiệu, nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập.


Để tạo ra sự khác biệt, Đại Quang Minh đã và đang tập trung nguồn lực đầu tư xây dựng đội ngũ nhân viên bảo vệ liêm chính, cẩn mật và sẵn sàng giúp đỡ. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ càng phần lớn từ những cá nhân đã từng kinh qua môi trường quân đội, công an đã được rèn tính kỷ luật cao, khả năng phản ứng nhanh trước các tình huống.

Nhấn mạnh cách tiếp cận kinh doanh trung thực, Đại Quang Minh luôn đề cao tính trung thực, liêm chính khi đào tạo mới và đào tạo lại đội ngũ nhân viên bảo vệ mà mình đã tuyển chọn; không khoan nhượng với bất kỳ nhân viên nào có biểu hiện thiếu liêm chính và trung thực khi làm việc.


Nhấn mạnh cách tiếp cận kinh doanh chuyên nghiệp, Đại Quang Minh rèn luyện đội ngũ nhân viên bảo vệ phải luôn chu đáo, quan sát, lắng nghe và đánh giá để có những hành động hợp lý nhằm bảo vệ cơ ngơi, tài sản của khác hàng cũng như các giá trị và đạo đức mà Đại Quang Minh thể hiện.

Nhân viên bảo vệ Đại Quang Minh cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ trong mọi hoàn cảnh và nhiệm vụ cụ thể; luôn sẵn sàng trợ giúp đồng nghiệp, khách hàng và người khác khi cần trợ giúp. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Đại Quang Minh được ký hợp đồng lao động, tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định; được hỗ trợ 100% chỗ ăn ở, sinh hoạt; bảo đảm đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn có tinh thần thoải mái nhất trong khi làm nhiệm vụ.Cũng theo người đứng đầu Đại Quang Minh, để tạo ra sự khác biệt, công ty đã tham gia đầy đủ các loại hình bảo hiểm đặc thù cho công việc bảo vệ, điều mà không phải doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ nào cũng lưu tâm. Đó là bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp, bảo hiểm lòng trung thành và bảo hiểm tai nạn 24/24 cho đội ngũ nhân viên bảo vệ. Đại Quang Minh cũng mạnh dạn đầu tư mua xe chuyên dụng theo tiêu chuẩn quốc tế để thực hiện dịch vụ bảo vệ vận chuyển tiền và tài sản quý với đầy đủ các loại bảo hiểm đặc thù.


Với sự tin tưởng của Quý khách hàng, Tập đoàn Đại Quang Minh đã có sự lớn mạnh với 6 chi nhánh phát triển trên lãnh thổ Việt Nam:
CN.Miền Nam Đc: 21, Đ.Số 9,Linh Xuân,Thủ đức, Tp.Hcm.
CN.Miền Bắc: Đc:100, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN
CN.Bình Dương : 117, Đ.GS1, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
CN.Đồng Nai: 282, Hàn Thuyên, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
CN.Miền Tây: Đc151/65, Trần Hoàng Na, Ninh Kiều, Cần Thơ
CN.Miền Trung: ĐC98, Trường sơn, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Ngoài ra, Đại Quang Minh còn 9 Trung tâm Hỗ trợ trên toàn quốc như :
- 6 Trung tâm Tiếp nhận quân số.
- 1 Trung tâm Đào tạo.
- 1 Trung tâm Giám sát từ xa,
- 1 Trung tâm Điều nghiên cứu và phát triển phần mềm công nghệ

Với mong muốn nâng cao chất lượng, hiệu quả bảo vệ mục tiêu, Đại Quang Minh – có trụ sở chính tại 107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh - cung cấp cho khách hàng miễn phí 1 bộ hệ thống camera quan sát khi khách hàng ký hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo hiểm có từ 5 vị trí trở lên; miễn phí lắp đặt bộ công cụ chip tuần tra cho toàn mục tiêu.

Tập đoàn Đại Quang Minh “CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT”
Hotline: 0923.999.113
Webiste: https://daiquangminhgroup.vn/PV
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm