Bộ Ngoại giao Mỹ nhắm vào mạng lưới tài chính hỗ trợ sản xuất thiết bị bay không người lái (UAV) của Lực lượng đặc nhiệm Quds thuộc Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran.
Trong khi tàu sân bay đầu tiên thuộc lớp Gerald R. Ford của Mỹ đang gặp phải rất nhiều sự cố thì chiếc thứ hai mang tên John F. Kennedy lại có tốc độ đóng mới cực kỳ khả quan.
DNVN - Hội đồng Mua sắm Quốc phòng Ấn Độ (DAC) do Bộ trưởng Rajnat Singh đứng đầu đã phê chuẩn kế hoạch trang bị các hệ thống vũ khí mới cho lực lượng vũ trang của đất nước với tổng trị giá hơn 228 tỷ Rupee (3,18 tỷ USD).
Chiến đấu cơ F-4 của không quân Iran đã lao lên đánh chặn chiếc UAV MQ-1 Predator Mỹ khi nó đang di chuyển trên không phận quốc tế ở Vùng Vịnh, gần vùng trời Iran. Nhận thấy nguy hiểm, Mỹ điều động chiến đấu cơ tàng hình F-22 xuất hiện giải nguy.
Các loại máy bay siêu nhẹ phục vụ huấn luyện, nông nghiệp, du lịch... lần đầu tiên được trưng bày tại Triển lãm quốc tế thiết bị, công nghệ Hàng không Việt Nam ở TP.HCM.
Khi F-22 xuất hiện bên phía cánh trái của chiến đấu cơ F-4 Iran và giảm tốc độ, phi công của Mỹ đã lên tiếng: "Đã đến lúc các anh nên quay về nhà rồi".
Nga đang sở hữu 220 bệ phóng tên lửa OTR-21 Tochka và dự kiến sẽ thay thế hết toàn bộ các dàn tên lửa này bằng Iskander. Với kinh nghiệm sử dụng và vận hành tên lửa Scud, Việt Nam hoàn toàn có thể tự tin tiếp cận OTR-21 Tochka nếu được Nga cho phép.
Mặc dù Nga đã hỗ trợ Chính phủ Syria diệt nhiều phiến quân, nhưng đó chỉ là “một phần nổi của tảng băng chìm”, lực lượng này còn hơn 80.000 phiến quân chưa tham chiến.