Bộ Ngoại giao Mỹ nhắm vào mạng lưới tài chính hỗ trợ sản xuất thiết bị bay không người lái (UAV) của Lực lượng đặc nhiệm Quds thuộc Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran.
Tập đoàn Rostec đã được phép đưa ra thị trường thế giới hệ thống pháo phản lực phóng loạt Tornado-S trang bị các quả đạn rocket 300mm thông minh có tầm bắn 120km.
So với Lerclec hay Challenger, C1 Ariete không có mấy tiếng tăm trên thế giới, nhưng đó vẫn là cỗ xe tăng chủ lực đáng gờm của Quân đội Italy, có thể trở thành đối thủ khó chịu với T-80, T-90.
Hiện tại đang xuất hiện nhiều thông tin trái ngược nhau liên quan tới vụ đụng độ giữa máy bay chiến đấu Nga và Thổ Nhĩ Kỳ trên bầu trời Syria cách đây vài ngày.
Việc sản xuất thành công hệ thống tên lửa vác vai Igla thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của nền công nghiệp quốc phòng Việt Nam, đồng thời giúp Đảng và Nhà nước tiết kiệm hàng tỷ đồng.
Lực lượng Phòng vệ Mặt đất Nhật Bản vừa có cuộc triển lãm thường kỳ với một loạt các loại phương tiện thiết giáp được mang ra trình diễn dưới mưa cực kỳ hoành tráng, mãn nhãn.
DNVN - Trước khi nhập khẩu loại tiêm kích hạng nặng Su-27 Flanker thì đối tượng được Không quân Trung Quốc để mắt tới chính là chiến đấu cơ hạng nhẹ MiG-29 Fulcrum.
DNVN - Pháo tự hành PLZ-05 do Trung Quốc chế tạo có khả năng độc đáo đó là hạ nòng rất thấp để bắn trực xạ bằng đạn xuyên lõm, đủ sức tiêu diệt mọi loại xe tăng tối tân nhất.
Súng thần công xuất hiện ở Việt Nam từ xa xưa, từng là biểu tượng sức mạnh của quân đội Đại Việt. Trong số những khẩu súng thần công còn lại ở nước ta, 2 khẩu thời Nguyễn đã được công nhận là bảo vật quốc gia.
Không chỉ sở hữu hệ thống vũ khí hiện đại, chiến hạm 016 Quang Trung còn được trang bị hệ thống radar – điện tử tiên tiến, có thể so sánh với các tàu chiến của phương Tây.
Một số nước trong ASEAN có lực lượng tàu chiến rất mạnh và nhiều khả năng một số tàu chiến thuộc diện "khủng" nhất Đông Nam Á sẽ góp mặt trong cuộc tập trận chung đầu tiên của tổ chức này sắp diễn ra tại vịnh Thái Lan.
MiG-21 Bison là biến thể mạnh nhất của dòng chiến đấu cơ huyền thoại MiG-21. Sức chiến đấu của MiG-21 Bison được đánh giá ngang ngửa với một số tiêm kích thế hệ 4 hiện nay. Tuy vậy nhưng Ấn Độ vẫn quyết định loại biên chúng để nhường chỗ cho những chiến đấu cơ hiện đại hơn.
Sau khi không mua được chiến đấu cơ F-22 của Mỹ, Nhật Bản đã phát triển tiêm kích tàng hình thứ 5 với định danh F-3 bên cạnh việc mua những tiêm kích F-35.