Văn hóa

Thanh Vân Hugo: "Tôi không cầu xin sự thương hại"

Trước thông tin Thanh Vân Hugo bị hỏng một bên mắt và mất dần giọng nóng, mới đây cô khẳng định việc nói ra không phải để "câu view" hay cầu xin sự thương hại, giúp đỡ của bất cứ ai.

Những ngày gần đây, thông tin MC Thanh Vân (tức Vân Hugo) đang hỏng một bên mắt, có thể mất hoàn toàn giọng nói khiến nhiều người hâm mộ vô cùng xôn xao. Rất đông khán giả đã gửi lời động viên, chia sẻ những bí quyết và bài thuốc với hy vọng giúp nữ MC này sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này, theo tin tức trên báo Thanh niên. 

Viết chú thích ảnh ở đây.

Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng Vân Hugo có động cơ khi chia sẻ bệnh tình của mình trên sóng truyền hình. Đáp trả lại những nghi ngờ đó, người đẹp “Nhật ký Vàng Anh” khẳng định cô nói ra không phải để "câu view" hay cầu xin sự thương hại, giúp đỡ của bất cứ ai.

"Có nhiều người nhìn luôn vui vẻ, không có nghĩa họ không biết buồn. Cái mà bạn mới biết, không có nghĩa nó mới xảy ra. Và không phải khi người ta chia sẻ là người ta phải có một động cơ nào đó. 

Về đến Việt Nam có quá nhiều tâm sự chất chứa. Chỉ mong mọi người hiểu Vân biết ơn sự quan tâm của mọi người rất rất nhiều và không bao giờ có mục đích nói ra để câu like, câu view hay cầu xin sự thương hại giúp đỡ của bất cứ ai.. .", Vân Hugo chia sẻ.

Đồng thời, Vân Hugo gửi lời biết ơn tới những người vẫn luôn quan tâm đến mình trong suốt thời gian qua. "Trước giờ Vân thế nào, sẽ mãi luôn tự chủ, lạc quan và cố gắng như thế", nữ MC tuyên bố.

Trước đó, như Doanh nghiệp Việt Nam đã đưa, mới đây, Thanh Vân Hugo đã xuất hiện trong chương trình Ghế không tựa trên VTV. Trong cuộc trò chuyện, Thanh Vân đã bật khóc khi tiết lộ cô có nguy cơ phải bỏ nghề vì gặp vấn đề lớn về sức khỏe.

 

Thanh Vân cho biết, cách đây 14 năm khi đang học phổ thông, cô đã từng có thời gian không nói được. Bác sĩ cho biết, thanh quản của cô thường xuyên mọc lên những hạt nhỏ, làm cô khó trong việc phát âm, nếu mổ thì các hạt vẫn mọc đi mọc đi mọc lại nhưng nếu không chọn phương pháp này cô sẽ bị câm.

Sau khi mổ thanh quản, Thanh Vân luôn nghĩ sẽ không có vấn đề gì. Tuy nhiên hiện tại, họng của cô ngày càng khó nói hơn. Không chỉ có vấn đề về dây thanh quản, Thanh Vân Hugo còn cho biết, mắt của cô bị nhược thị, càng ngày càng mờ đi và không có cách nào để giải quyết. 

Dù nhờ trang điểm, mọi người vẫn nhìn thấy Thanh Vân có đôi mắt long lanh nhưng một bên mắt của cô đã hỏng hoàn toàn.  Diễn viên Minh Hương - cô bạn thân với Thanh Vân Hugo từ thời đóng Nhật ký Vàng Anh chia sẻ cần tiếp tục điều trị và kết hợp nhiều phương pháp thì mắt Vân Hugo sẽ ổn.

Hồng Hà (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo