Cháy nhà hàng ở Đồng Nai chiều nay, 6 người chết
Xe tải chở hàng trăm bình gas lật nhào trên quốc lộ / TPHCM: Container bị nổ bình khí, mất phanh, gây tai nạn liên hoàn
Chiều 21/12, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Long Khánh xác nhận đã tiếp nhận 7 nạn nhân của vụ cháy xảy ra cùng ngày trong tình trạng nguy kịch. 6 người đã không qua khỏi.

Hiện trường vụ cháy khiến nhiều người tử vong. Ảnh: Facebook Người Long Khánh
Các nạn nhân gồm: Trần Văn Tự (SN 1992), Hà Trọng Chinh (SN 2002), Hà Trọng Thái (SN 2003), Đặng Hoài Phương (SN 1988), Vũ Ngọc Cường (1996). Chủ nhà hàng là Phan Hữu Khánh Duy (SN 1983) cũng tử vong trong đám cháy.
Hiện nạn nhân Lê Quân Cảnh (SN 1983) đang cấp cứu. Riêng anh C.V.T (SN 1989) làm chung trong nhà hàng đi mua đồ vào thời điểm xảy ra vụ cháy nên may mắn thoát chết.
Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra lúc 15 giờ, tại nhà hàng Th. trên đường Nguyễn Trãi, thị xã Long Khánh.
Khi lửa bốc lên, nhiều người kẹt bên trong. Lực lượng chức năng sau đó điều nhiều xe chữa cháy và lính cứu hỏa đến hiện trường nhưng hậu quả đã rất nặng nề.
Bước đầu, phía bệnh viện cho biết các nạn nhân tử vong đều do bỏng và ngạt.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
PTIT ra mắt hai trung tâm đào tạo chuyên sâu về AI và vi mạch bán dẫn
Hàng loạt dự án tại miền Tây đồng loạt khởi công, khánh thành
Phát triển kinh tế số hướng tới mục tiêu tăng trưởng GDP hai con số
Cung cấp thông tin về học bổng toàn phần GKS của Chính phủ Hàn Quốc
Gia Lai nhận cờ đăng cai Năm Du lịch quốc gia 2026
Hơn 530 tỷ đồng xây nút giao Quốc lộ 14B, cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi








