Bắc Bộ chuyển rét, có nơi dưới 8 độ C
Thủ tướng: Chính sách phòng, chống dịch phải thống nhất toàn quốc / Hà Nội tiếp tục cho học sinh ở 17 huyện, thị xã trở lại trường

Ảnh minh họa.
Dự báo: Khoảng tối và đêm nay (21/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi Bắc Bộ, từ sáng sớm ngày 22/11 ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc và Trung Trung Bộ.
Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi bộ phận không khí lạnh phân tích trên nên từ đêm nay đến sáng ngày 22/11, ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa rào. Từ ngày 22/11, khu vực từ Nghệ An đến Khánh Hòa có mưa vừa, mưa to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 22/11, ở Bắc Bộ trời chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ, vùng núi 10-13 độ, vùng núi cao dưới 8 độ; khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ.
Từ đêm nay, trong đất liền gió chuyển hướng Đông Bắc cấp 3-4, vùng ven biển cấp 5; ở vịnh Bắc Bộ và Bắc Biển Đông (bao gồm quần đảo Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, có lúc cấp 8, giật cấp 9, biển động mạnh, sóng biển cao từ 2,0-4,0m; từ ngày 22/11, khu vực vùng biển từ Quảng Trị đến Cà Mau có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động mạnh, sóng biển cao từ 2,0-3,0m.
Khu vực Hà Nội: Đêm 21/11 đến sáng ngày 22/11, có mưa, mưa rào. Từ ngày 22/11, trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17 độ.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Lần đầu tiên tổ chức lễ hội 'Đà Nẵng Food Tour'
Diễn đàn kinh tế Việt Nam 2025: Tháo điểm nghẽn để đạt tăng trưởng kinh tế hai con số
Đà Nẵng: Trường Đại học Đông Á tri ân các liệt sĩ Gạc Ma
Xây dựng Luật Công nghiệp công nghệ số thống nhất với các luật chuyên ngành liên quan
Đắk Lắk đón 250 nghìn lượt khách dịp lễ hội cà phê

Nâng cao kiến thức tài chính, hỗ trợ phụ nữ khó khăn khởi nghiệp