Tin tức - Sự kiện

Chưa có người nhiễm Corona, Thừa Thiên Huế vẫn cho học sinh nghỉ học

DNVN - Mặc dù cho đến nay tỉnh Thừa Thiên Huế chưa xuất hiện trường hợp nào nhiễm vi rút Corona, nhưng với tinh thần chủ động, không chủ quan đối với dịch bệnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chỉ đạo cho học sinh tất cả các trường học trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 04/02 đến ngày 09/02/2020.

Hủy toàn bộ các chuyến bay giữa Việt Nam và Trung Quốc, Đài Loan, Ma Cao, Hong Kong từ chiều 01/02 / Thêm đường dây nóng Bộ Y tế tư vấn phòng chống dịch nCoV 1900 9095

Sáng 03/2,UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức họp Ban chỉ đạo về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV).

Thừa Thiên Huế họp Ban chỉ đạo tỉnh về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona

Thừa Thiên Huế chưa có trường hợp nào phát hiện nhiễm virus Corona

Theo báo cáo của Sở Y tế Thừa Thiên Huế và các sở, ngành chức năng liên quan, thực hiện chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh, công tác phòng chống dịchbệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona đã có sự tham gia quyết liệt của các cấp, ngành và toàn hệ thống chính trị trên toàn tỉnh. Đến nay, trên địa bàn tỉnh chưa ghi nhận trường hợp nào nhiễm virus Corona.

Tuy nhiên tại cuộc họp, trên tinh thần "Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, chủ động, không chủ quan đối với dịch bệnh, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ đã chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo cho học sinh tất cả các trường học trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 04/02 đến ngày 09/02/2020.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ đọa cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học

Trên tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ đạo cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học

“Trong thời gian học sinh nghỉ học, Sở Giáo dục và Đào tạo cần chỉ đạo tất cả các trường tiến hành tổng dọn vệ sinh và phun thuốc tiêu độc, khử trùng nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh; chủ động vận động và tiếp nhận sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, đơn vị để có khoảng trên 200 ngàn khẩu trang phát miễn phí cho học sinh các trường học”, Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ đạo.

Ông Thọ cũng nhấn mạnh, hiện nay tình hình dịch bệnh diễn biến rất phức tạp, vì vậy các cấp, ngành và toàn bộ hệ thống chính trị cần phải vào cuộc quyết liệt hơn nữa với phương châm là cương quyết xử lývà phản ứng nhanh nhưng không "thái quá"các vấn đề liên quan đến công tác phòng chống dịchbệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona.

Đối với khách du lịch người nước ngoài, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ đạo ngành du lịch cần yêu cầu các đơn vị cấp dịch vụ và khai thác du lịch tổng hợp số lượng khách du lịch theo vùng, quốc gia để quản lý; đối với khách du lịch là người Trung Quốc (số lượng không nhiều) sẽ tiến hành khoanh vùng, kiểm tra thời hạn lưu trú để đảm bảo an toàn cho du khách trong thời gian lưu trú tại các điểm lưu trú trên địa bàn tỉnh.Có thể bạn quan tâm
VIÊN HỮU
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC