Clip: Hàng loạt xe máy trong khu chung cư bị rạch nát yên ở Hà Nội
Số người nghiện ma túy thực tế tại TP.HCM gấp 10 lần thống kê / Thừa Thiên Huế: Xe con vượt ẩu, 5 người ngồi trong xe thương vong

Hoàng loạt chiếc xe máy nghi bị kẻ xấu rạch chằng chịt lên yên xe
Sáng sớm ngày 6/4, chị nguyễn Thúy An, 26 tuổi (CT4, chung cư Eco Green City) xuống khu vực để xe ở tầng 3 để lấy xe máy đi làm như thường ngày thì hoảng hốt phát hiện chiếc xe của mình cùng nhiều xe máy khác đỗ bên cạnh bị rạch chằng chịt lên yên xe.
Ngay sau đó, chị An thông báo cho bảo vệ tới lập biên bản sự việc và ghi nhận tình trạng các xe nghi bị kẻ xấu phá hoại.
"Ngay sau khi phát hiện sự việc, thực sự tôi rất hoang mang và không hiểu là ai đã gây ra hành động xấu đến như vậy. Nếu người làm việc này có thù oán với cá nhân ai đó thì không nói, nhưng đây lại rạch cả một hàng yên xe máy như vậy thì thật sự khó hiểu", - chị An bức xúc.

Chiếc Vespa LX của chị An bị kẻ xấu rạch nát.
Liên quan tới sự việc trên, sáng cùng ngày, trao đổi với PV Dân trí, anh Ma Văn Sơn, 25 tuổi (bảo vệ khu vực đỗ xe tầng 3 CT4, chung cư Eco Green City) xác nhận thông tin trên và cho biết, sự việc xảy ra vào 20h30 tối ngày hôm qua (5/4).
"Ngay sau khi nhận được phản ánh từ người dân, chúng tôi đã lập biên bản sự việc và xác nhận có 7 xe máy bị rạch yên. Khu vực đỗ xe, nơi xảy ra sự việc là khu vực khuất tầm nhìn gần cầu thang bộ và không có camera, nên hiện tại chúng tôi chưa thể xác định được ai là thủ phạm", nam nhân viên bảo vệ nói.
Cũng theo anh Sơn, trước mắt tổ bảo vệ đưa ra phương án giải quyết là sẽ hỗ trợ tiền sửa xe của những ai có xe bị rạch yên, đồng thời đề xuất ban quản lý lắp thêm camera vào những khu vực khuất tầm nhìn tại đây để thuận tiện cho việc quản lý và bảo vệ.

Biên bản sự việc.
Ghi nhận của phóng viên Dân trí tại hiện trường sự việc, có 7 chiếc xe máy bị rạch yên.
Một số hình ảnh phóng viên Dân trí ghi nhận sáng nay (6/4):

Chung cư Eco Green City nằm trên đường Nguyễn Xiển, Hà Nội - nơi xảy ra sự việc

Khu vực để xe xảy ra sự việc theo nam nhân viên bảo vệ chia sẻ là khuất tầm nhìn và không có camera





Hàng loạt chiếc xe máy nghi bị kẻ xấu phá hoại, rạch lên yên xe chằng chịt.

Bảo vệ tại đây cho biết: "Có thể kẻ xấu đã lợi dụng khi vắng người, lẻn qua lối thoát hiểm để vào khu vực đỗ xe máy rồi thực hiện hành vi phá hoại".

Nhiều người tỏ ra bất bình trước hành vi phá hoại nói trên.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Đà Nẵng: Lộ trình thi công cải tạo 4 tuyến đường nội thị
Lễ hội văn hóa ẩm thực Bình Định 2025 diễn ra vào dịp lễ 30/4 – 1/5
Hơn 300 căn hộ chung cư Diamond Riverside nứt tường sau dư chấn động đất
Bình Định: ‘Đánh thức’ tiềm năng du lịch đường sắt
EVNHANOI khuyến cáo người dân cảnh giác với chiêu trò 'mạo danh' nhân viên điện lực