Đề xuất 863 tỷ đồng tiền hỗ trợ COVID-19 cho hộ kinh doanh, người thất nghiệp tại TP.HCM
Khởi tố Bí thư xã Liên Hà tội Giết người trong vụ án trục lợi tiền bảo hiểm / Hà Nội triển khai đợt 2 hỗ trợ đối tượng gặp khó khăn do dịch COVID-19
Tổng số tiền hỗ trợ là hơn 863 tỷ đồng từ nguồn ngân sách địa phương. Các đối tượng được hỗ trợ sẽ bao gồm: hộ kinh doanh có doanh thu dưới 100 triệu đồng và trong thời gian qua phải tạm ngừng hoạt động vì dịch COVID-19, lao động phổ thông không có hợp đồng lao động bị mất việc, gặp khó khăn trong đợt dịch vừa qua.

Với các tiêu chí này, TP.HCM sẽ có khoảng 3.800 trăm hộ kinh doanh nhỏ và hơn 280.000 lao động phổ thông thuộc diện được hưởng hỗ trợ. Mức chung cho cả hai nhóm đối tượng là 1 triệu đồng/tháng, tùy theo thời gian bị ảnh hưởng nhưng tối đa không quá 3 tháng. UBND các quận, huyện tại TP.HCM được giao nhiệm vụ thực hiện việc hỗ trợ này.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Lâm Đồng công bố Bảo vật quốc gia Đàn đá Đắk Sơn, thúc đẩy liên kết du lịch
Gia Lai thiếu hơn 1.800 nhân sự ngành y tế
Giải chạy Prenn Trail Summit 2025: Cung đường di sản mở lối ra thế giới
Saigon Oxford Bookstore khai trương nhà sách phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam
Đà Nẵng: Lấy ý kiến về tăng giá thuê nhà ở xã hội thuộc tài sản công

Thị trường lưu trữ năng lượng tại Việt Nam còn sơ khai