Tin tức

ĐH Bách Khoa Hà Nội miễn giảm học phí cho sinh viên trước tình hình dịch COVID-19

Nhà trường đã dành gói 20 tỉ đồng hỗ trợ miễn giảm học phí học kỳ 2 năm học 2019-2020 với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm vi phạm về phòng chống dịch / Quảng Ninh: Xử phạt hàng trăm trường hợp vi phạm phòng, chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, kéo dài, tác động đến cuộc sống của nhiều người học, trường Đại học Bách khoa Hà Nội quyết định dành gói 20 tỉ đồng để hỗ trợ miễn giảm học phí học kỳ 2 năm học 2019-2020 đối với các sinh viên có hoàn cảnh kinh tế gia đình thực sự khó khăn do ảnh hưởng của dịch.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm
 

Kinh phí cho việc miễn giảm học phí được trích từ khoản tiết kiệm chi vận hành trong thời gian học trực tuyến, tiết giảm đầu tư xây dựng cơ bản và tiết giảm các khoản chi khác. Gói hỗ trợ này được đưa ra độc lập với quỹ học bổng thường niên trị giá 45 tỷ đồng nhằm khuyến khích tài năng và hỗ trợ học tập cho những sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có nghị lực vươn lên trong học tập với các học bổng trị giá 50-100% học phí.

Bên cạnh gói miễn giảm học phí, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cũng đang kêu gọi, vận động cán bộ viên chức và cựu sinh viên quyên góp tiền mặt, các tổ chức và doanh nghiệp chung tay hỗ trợ triển khai chính sách trợ giá máy tính và các gói cước dữ liệu, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có trang thiết bị học tập trực tuyến hiệu quả và có chất lượng.

Nguồn: https://vtv.vn/giao-duc/dh-bach-khoa-ha-noi-mien-giam-h...
Theo Minh Đức/VTV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC