Gắp đạn súng hơi bắn xuyên ổ mắt vào trong sọ
Tìm “Bàn tay vàng” trong làng hái trà tại Tuần Văn hoá Trà và Tơ lụa Lâm Đồng 2019 / Quyền của người lao động sẽ tăng ra sao từ ngày 1/1/2021?

Được biết, bệnh nhân mượn được khẩu súng hơi của người quen, do không biết cách sử dụng nên đã tự gây hại cho chính bản thân mình.
Tại Khoa Ngoại thần kinh, qua thăm khám, các bác sĩ xác định: viên đạn đã làm vỡ nhãn cầu, thủng trần ổ mắt, xuyên não lên trên vùng đỉnh bên phải của bệnh nhân.
Dưới sự hỗ trợ của hệ thống định vị trong mổ, kính hiển vi phẫu thuật, dụng cụ vi phẫu thuật, viên đạn đã được lấy bỏ. Sau 5 ngày, bệnh nhân ổn định ra viện, không để lại di chứng gì của cuộc mổ. Tuy không đe dọa tính mạng nhưng lại lấy đi vĩnh viễn mắt bên phải của bệnh nhân.
Qua trường hợp này, các bác sĩ khuyến cáo: Người dân tuyệt đối không sử dụng và tàng trữ vũ khí, dễ gây nguy hiểm cho bản thân và người khác.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Tây Ninh mong muốn Nhật Bản đầu tư vào khu công nghiệp lớn nhất tỉnh
VCCI đề xuất các giải pháp khắc phục 'thể trạng' kinh tế của Cần Thơ
Nghị quyết 68 lan tỏa mạnh mẽ, nhưng hộ kinh doanh nhỏ cần hỗ trợ cụ thể hơn
Lan tỏa văn hóa đọc từ ‘thư viện hy vọng’ Tuy Phước
Thủ tướng chỉ đạo một số nhiệm vụ, giải pháp quan trọng thúc đẩy tăng trưởng

Truyền thông Mỹ: Việt Nam có khả năng chống chịu ấn tượng trước sức ép toàn cầu